Dịch vụ Tăng giảm vốn điều lệ

Viet Luat Co., Ltd cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện trọn gói các thủ tục “Tăng giảm vốn điều lệ” uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư Luật hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, có trách nhiệm cao sẽ cùng bạn giải quyết các vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải

mũi tên tư vấn miễn phí

Tư vấn MIỄN PHÍ ( 24/7): 0973 826 829

Doanh nghiệp nào nếu đang băn khoăn về thủ tục tăng giảm vốn điều lệ có phức tạp và nhiều quy trình không có thể tham khảo những thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây. Chắc chắn đó sẽ là những thông tin hữu ích dành cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

1. Thủ tục tăng giảm vốn điều lệ.

Bước 1: Việt Luật tư vấn miễn phí thủ tục tăng giảm vốn điều lệ cho doanh nghiệp.

Chuyên viên của Việt Luật sẽ tư vấn để khách hàng nắm rõ những ưu, nhược điểm của việc tăng giảm vốn điều lệ công ty dựa trên các quy định của pháp luật.

  • Đối với công ty TNHH: Chỉ được phép giảm vốn sau 2 năm  hoạt động kinh doanh liên tục kể từ ngày doanh nghiệp được thành lập và phải đảm bảo thanh toán đủ các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác sau khi giảm vốn.
  • Đối với công ty cổ phần: Việc giảm vốn sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn về trách nhiệm của các thành viên đối với trường hợp tăng, giảm vốn cũng như về các vấn đề khác có liên quan.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ.

Trên cơ sở các thông tin quý khách hàng cung cấp, Việt Luật sẽ soạn thảo hồ sơ tăng, giảm vốn điều lệ công ty và hồ sơ hợp lệ theo quy định của pháp luật, đồng thời hướng dẫn khách hàng ký đóng dấu. Hồ sơ gồm:

  • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.
  • Biên bản họp của Đại hội đồng cổ đông (công ty Cổ phần), Hội đồng thành viên (công ty TNHH 2 thành viên trở lên).
  • Quyết định của Đại hội đồng cổ đông (công ty cổ phần), Hội đồng thành viên (công ty TNHH 2 thành viên trở lên) và  Chủ sở hữu (công ty TNHH 1 TV).
  • Danh sách cổ đông sáng lập (công ty cổ phần) hoặc Danh sách thành viên (công ty TNHH 2 TV)
  • Ngoài ra còn cần kèm theo bộ hồ sơ gồm: Bản gốc và bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận đăng ký thuế. Mặt khác, đối với trường hợp giảm vốn cần kèm theo báo cáo tài chính năm gần nhất.

Bước 3: Nộp hồ sơ.

Đại diện của Việt Luật sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ lên sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh/thành phố nơi công ty đặt địa chỉ trụ sở đồng thời xử lý hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

Bước 4: Nhận và trả kết quả.

Việt Luật sẽ thay mặt khách hàng nhận kết quả tại phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư và trả kết quả tận tay khách hàng.

Chi phí: Tùy từng trường hợp

Dịch vụ tăng,  giảm vốn điều lệ công ty  tại Việt Luật được nhiều doanh nghiệp biết đến với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp , nhanh chóng và chi phí tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

>> Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp 

Trân trọng !


Viet Luat Co.,ltd cam kết luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Nếu quý doanh nghiệp, cá nhân có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu cần Thủ tục tăng giảm vốn điều lệ hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VIỆT LUẬT

Địa chỉ: Tầng 5, Số 100 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 39533666 (Giờ hành chính)
Di động: 0973 826 829 (Hỗ trợ 24/7)
Website: http://www.tuvanvietluat.com.vn/
Email:info.vietluat@gmail.com

banner thành lập doanh nghiệp