Dịch vụ Thay đổi, bổ sung ngành, nghề kinh doanh

Bạn đang muốn thay đổi ngành nghề kinh doanh? Công ty bạn đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh hoặc thu hẹp lĩnh vực kinh doanh? Nếu bạn đang có những nhu cầu trên và muốn kinh doanh hợp pháp thì doanh nghiệp bạn cần tiến hành thay đổi và bổ sung ngành nghề kinh doanh trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thay-đổi-ngành-nghề-kinh-doanh

Thành phần hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh

Ngành, nghề kinh doanh của công ty được quy định tại Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ngày 06 tháng 7 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ quy định chi tiết Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.

Để thực hiện được thủ tục này, doanh nghiệp cần chuẩn bị các loại hồ sơ sau:

  • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;
  • Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp về việc tăng vốn điều lệ của Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên; của Đại hội đồng cổ đông với công ty cổ phần; Quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty TNHH một thành viên. Quyết định phải ghi rõ những nội dung được sửa đổi trong Điều lệ của công ty;
  • Văn bản ủy quyền cho người đại diện làm thủ tục Đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ thay đổi, bổ sung, điều chỉnh ngành nghề kinh doanh

Thủ tục này được quy định theo Quyết định Số 27/2018/QĐ-TTg ban hành ngày ngày 06/07/2018 và những sửa đổi, bổ sung của các chỉ thị, nghị quyết… sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến quy trình, thủ tục của hồ sơ này.

Vì vậy nếu không nắm bắt kịp thời thì việc thay đổi ngành nghề kinh doanh của bạn sẽ gặp khó khăn. Để tránh mất thời gian, công sức, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ thay đổi ngành nghề của Việt Luật.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực luật doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp chúng tôi đã đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp trong tiến trình phát triển của họ. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiêm chúng tôi đã luôn tạo được niềm tin nơi khách hàng.

Bên cạnh đó chính sách hậu mãi cùng các gói dịch vụ linh hoạt được ứng dụng giúp các doanh nghiệp hạn chế rủi ro, phát huy thế mạnh. Khi hợp tác cùng Việt Luật, mỗi hành trình phát triển của doanh nghiệp sẽ luôn có sự đồng hành của chúng tôi.

Quy trình dịch vụ tại Việt Luật

Bước 1: Tư vấn các quy định của Luật doanh nghiệp liên quan đến thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh cụ thể là thay đổi ngành nghề kinh doanh kinh doanh;

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh phù hợp với yêu cầu của khách hàng và quy định của pháp luật có liên quan;

Bước 3: Đại diện cho doanh nghiệp tiến hành thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh;

Bước 4: Bàn giao bản giấy tờ gốc;

Bước 5: Tư vấn các thủ tục sau thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh.

Thời gian – chi phí thực hiện dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh

  • Thời gian giải quyết: Từ 7 ngày làm việc kể từ ngày nộp được hồ sơ hợp lệ
  • Phí dịch vụ: Phí dịch vụ: 800.000 đồng (Đã bao gồm lệ phí nhà nước và đăng bố cáo lên cổng thông tin doanh nghiệp).

LƯU Ý:

  • Phí trên đã bao gồm tất cả các lệ phí phát sinh.
  • Phí trên chưa bao gồm thuế VAT (10%).

Sau khi công việc hoàn thành, Việt Luật cam kết cung cấp hồ sơ nội bộ công ty, tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.

Gọi ngay Hotline 0973 826 829 của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

banner thành lập doanh nghiệp