Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng và nhanh chóng nhất tại Công ty TNHH Tư Vấn Việt Luật. Cam kết trách nhiệm, bảo mật dữ liệu cho quý khách hàng.

Dịch-vụ-kế-toán-trọn-gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là dịch vụ tư vấn giải pháp kế toán thuế cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các công việc làm báo cáo thuế theo tháng, quý và báo cáo tài chính cuối năm. Đặc biệt, khi thực hiện dịch vụ làm kế toán thuế cho doanh nghiệp Việt Luật sẽ hỗ trợ tư vấn pháp lý đầy đủ về luật thuế, các văn bản, nghị định, công văn mới nhất, giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động và phát triển.

Kế toán Việt Luật cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp – Uy Tín – Bảo Mật – Giá rẻ.

Liên hệ ngay: 0973 826 829 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng.

Những doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp 01 trong 06 vấn đề sau đây, thì bạn nên nghĩ ngay tới việc thuê dịch vụ kế toán thuế nhé

Thứ nhất: Doanh nghiệp của bạn có đội ngũ kế toán thiếu kinh nghiệm hay mắc phải sai sót mà bạn lại không có chuyên môn để hướng dẫn, đào tạo, từ đó dẫn đến doanh nghiệp của bạn luôn gặp rắc rối với cơ quan thuế do nộp chậm, nộp sai quyết toán thuế, báo cáo tài chính, tờ khai thuế…

Thứ 2: Kế toán đột ngột xin nghỉ việc khiến việc quyết toán, xử lý số liệu và báo cáo thuế của doanh nghiệp bị ngưng trệ, dẫn tới những hậu quả khó lường.

Thứ 3: Bạn loay hoay trong việc giải trình số liệu với cơ quan thuế. Bạn cần một người tư vấn chi tiết các quy định và những rủi ro pháp lý về thuế nhưng mãi vẫn chưa tìm được.

Thứ 4: Doanh nghiệp của bạn đang bỏ một số tiền khá lớn để thuê nhân sự kế toán, thế nhưng nhân sự của bạn lại không đáp ứng được yêu cầu, cũng như không có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh.

Thứ 5: Doanh nghiệp của bạn không nắm bắt kịp thời các công văn, quy định mới về thuế nên bị xử phạt, ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh.

Thứ 6: Bạn mong muốn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói để giải quyết toàn bộ khó khăn, vướng mắc về kê khai, báo cáo tài chính.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Việt Luật sẽ giúp bạn

– Rà soát lại toàn bộ vấn đề về kế toán thuế kể từ khi thành lập đến thời điểm thuê kế toán;

– Tư vấn về kế toán thuế một cách chuyên sâu, tường tận để xử lý tận gốc những hóa đơn, chứng từ, hồ sơ, sổ sách kế toán những năm trước;

– Sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp, theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành;

– Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán;

– Hoàn tất tất cả các thủ tục chứng từ, hồ sơ báo cáo tài chính, báo cáo kế toán dựa trên cơ sở số liệu được cung cấp;

– Giải trình hồ sơ kế toán thuế trước cơ quan nhà nước và cam kết chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ mọi chi phí nếu bị phạt do lỗi của chúng tôi.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Việt Luật

1. Đội ngũ kế toán trình độ chuyên môn cao, am hiểu về luật

Việt Luật tự hào là đơn vị dẫn đầu trên thị trường trong dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Sở hữu đội ngũ kế toán với hơn 10 năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, thường xuyên cập nhật các thay đổi, bổ sung trong các điều luật. Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những sai sót trong công việc kế toán.

2. Đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín

Thông thường, doanh nghiệp sẽ chịu phạt 100% mặc dù lỗi phát sinh của nhân viên kế toán. Nhưng khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Việt Luật bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Chúng tôi thực hiện thủ tục từ A – Z cam kết chính xác tuyệt đối. Trong trường hợp hạch toán sai so với chứng từ gốc, chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ thiệt hại theo quy định của cơ quan thuế.

3. Đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc

Tất cả các thủ tục, quy trình liên quan đến hồ sơ, chứng từ kế toán đều được Việt Luật thực hiện đầy đủ và cam kết giải quyết trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán thuế trước cơ quan nhà nước. Việt Luật cam kết về độ chính xác 100%.

4. Tiết kiệm thời gian

Việt Luật sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện tất cả các công việc liên quan đến kế toán thuế một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm quỹ thời gian vào những việc quan trọng của doanh nghiệp để đạt được mục tiêu.

5. Tiết kiệm chi phí

Với phí dịch vụ chỉ từ 500.000đ/tháng, doanh nghiệp đã tiết kiệm được một số khoản như: Tiền phụ cấp nhân viên, tiền lương hàng tháng… mà vẫn nhận được sự phục vụ tận tâm, chu đáo của đội ngũ kế toán nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao tại Việt Luật.

6. Bảo mật thông tin

Việt Luật luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc. Bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng mà không lo sợ bị lộ các thông tin về tài chính và bí mật kinh doanh.

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Việt Luật cung cấp gói dịch vụ kế toán trọn gói áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp, được tiến hành theo một quy trình rõ ràng, đầy đủ, chuyên nghiệp. Các công việc được thực hiện theo trình tự dưới đây:

Bước 1: Nghiệp vụ của các kinh tế phát sinh

Nghiệp vụ kinh tế phát sinh là những công việc phát sinh tại doanh nghiệp hàng ngày liên quan đến tài chính.

Bước 2: Lập chứng từ kế toán

Sau khi một nghiệp vụ kinh tế đã xảy ra, kế toán thuế tiến hành lập các chứng từ kế toán. Đây sẽ là căn cứ pháp lý, chứng minh cho sự phát sinh và hoàn thành các giao dịch.

Bước 3: Ghi sổ sách kế toán

Căn cứ vào các chứng từ kế toán, tiến hành ghi chép vào Sổ sách kế toán.

Bước 4: Công việc trong thời điểm cuối kỳ

Thực hiện công tác bút toán cuối kỳ và thực hiện bút toán kết chuyển bên cạnh đó khóa sổ kế toán.

Bước 5: Lập bảng cân đối số phát sinh

Dựa vào Sổ cái và sổ chi tiết đã được khóa sổ, kế toán Lập bảng cân đối số phát sinh.

Bước 6: Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế

Dựa vào sổ cái và dựa vào sổ chi tiết để có thể tiến hành lập báo cáo tài chính. Đồng thời tiến hành lập báo cáo quyết toán thuế TNDN và quyết toán TNCN.

Bước 7: In sổ sách, đóng quyển, lưu kho

Đây là công việc cuối cùng của kế toán thuế. Việc lưu trữ những sổ sách, số liệu kế toán là điều cần thiết, giúp dễ tra cứu về sau.

Tại sao nên lựa chọn Việt Luật

1. Tạo ra giải pháp tốt nhất đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn;

2. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và tận tâm luôn đồng hành của doanh nghiệp;

3. Phương pháp làm việc khoa học, bài bản và chuyên nghiệp tốn ít thời gian và chi phí cho doanh nghiệp;

4. Đồng hành cùng doanh nghiệp trước, trong và sau khi kết thúc dịch vụ, tư vấn miễn phí trọn đời khi doanh nghiệp cần.

Thông thường, để thuê kế toán viên bạn phải bỏ ra tối thiểu 10.000.000đ/tháng trở lên. Bên cạnh đó, bạn còn phải xây dựng các chính sách thưởng và phúc lợi kèm theo. Thế nhưng, bạn có chắc chắn rằng nhân sự của mình có thể xử lý được mọi vấn đề phát sinh mà không bị cơ quan thuế hỏi thăm.

Hãy lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói chuyên nghiệp của Việt Luật để luôn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà không có bất kỳ mối lo nào. Với giá chỉ từ 500.000đ/tháng đối với những doanh nghiệp phát sinh ít hóa đơn. Đối với doanh nghiệp phát sinh nhiều hóa đơn, bạn hãy liên hệ trực tiếp cho Việt Luật để được báo giá chi tiết. Cam kết rẻ nhất trên thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

CHỈ TỪ 500.000Đ/1 THÁNG

(Khuyến mại đặc biệt giảm giá lên đến 30% đối với tất cả các dịch vụ tại Việt Luật áp dụng từ ngày 01/12 đến hết ngày 30/12/2022)

    Một số hình ảnh của Việt Luật

    Việt Luật rất vui vì đã, đang và sẽ giúp được nhiều doanh nghiệp trên cả nước Việt Nam trong hoạt động báo cáo tài chính nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí.

    Tập thể Việt Luật

    banner thành lập doanh nghiệp