Dịch vụ Kiểm toán

0
247
Dịch vụ kiểm toán
Dịch vụ kiểm toán

Thực tế chứng minh, kết quả kiểm toán và các ý kiến nêu ra trong báo cáo của kiểm toán viên không chỉ đảm bảo việc tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý mà còn giúp nâng cao hiệu quả công tác tài chính kế toán tại các doanh nghiệp.

Với đội ngũ kiểm toán viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm Việt Luật cung cấp dịch vụ kiểm toán đạt chuẩn, và đưa ra những giải pháp tối ưu cho việc điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như việc lựa chọn và ra các quyết định đầu tư phù hợp.

VietLuat cung cấp dịch vụ Kiểm Toán đảm bảo tuân thủ theo những quy định mới về Chuẩn mực kiểm toán Việt Nam;Luật kiểm toán độc lập; Dịch vụ kiểm toán; Chế độ kế toán Việt Nam; Chuẩn mực kế toán Việt Nam; Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (theo yêu cầu).

Dịch vụ kiểm toán của Việt Luật bao gồm:

– Kiểm toán báo cáo tài chính: Đưa ra đảm bảo đối với các thông số tài chính;

– Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành;

– Kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế;

– Kiểm toán hoạt động;

– Kiểm toán tuân thủ: Đưa ra đảm bảo về tình hình tuân thủ của doanh nghiệp đối với luật pháp hay các nghĩa vụ hợp đồng, chẳng hạn như các thỏa thuận vay vốn, các điều kiện cấp vốn của nhà tài trợ;

– Kiểm toán nội bộ: Báo cáo về hệ thống kiểm soát nội bộ: Bao gồm các hợp đồng đảm bảo hợp lý hoặc đảm bảo có giới hạn nhằm đưa ra kết luận độc lập về hệ thống kiểm soát nội bộ theo yêu cầu của khách hàng;

– Kiểm tra thông tin tài chính trên cơ sở thủ tục thỏa thuận trước: Thực hiện các thủ tục được thỏa thuận trước giữa một đơn vị và một bên thứ ba để đưa ra các phát hiện thực tế về thông tin tài chính hoặc các quy trình hoạt động;

Phương pháp kiểm toán của chúng tôi là tập trung tìm hiểu tình hình hoạt động kinh doanh cũng như tìm hiểu hệ thống kiểm soát nội bộ của khách hàng. Qua đó, cùng với kinh nghiệm thực tiễn có được trong nhiều năm, Việt Luật có thể đưa ra các ý kiến tư vấn có giá trị đối với công việc kinh doanh của khách hàng cũng như gợi ý để hoàn thiện hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ của khách hàng theo hướng tốt nhất .

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán của Việt Luật, vui lòng liên hệ hotline: 0973 826 829 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.


Viet Luat Co.,Ltd cam kết luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Nếu quý doanh nghiệp, cá nhân có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu cần Kiểm toán, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VIỆT LUẬT

Địa chỉ: Tầng 5, Số 100 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 39533666 (Giờ hành chính)
Di động: 0973 826 829 (Hỗ trợ 24/7)
Website: http://www.tuvanvietluat.com.vn/
Email:info.vietluat@gmail.com

Banner dịch vụ kế toán Việt Luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here