Mã số mã vạch sản phẩm

0
71
Dịch vụ cấp mã số mã vạch
Dịch vụ cấp mã số mã vạch

Từ lâu, trên thế giới, người ta đã nghĩ đến việc tạo ra một công nghệ có thể nhận dạng và thu thập được dữ liệu một cách tự động giúp cho việc kiểm soát hàng hóa, tài sản trở nên dễ dàng hơn Và hệ thống mã số mã vạch sản phẩm đã ra đời để thực hiện những nhu cầu nêu trên.

mũi tên tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí: 0973 826 829

Mã số mã vạch sản phẩm được in trên bao bì sản phẩm, in trên thẻ thành viên, hội viên, nhân viên của các tổ chức. Người dùng chỉ cần đưa vào máy quét thì sẽ hiện lên tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến đối tượng đã được mã hóa sẵn.

Mã số mã vạch bao gồm mã số và mã vạch, mã vạch là một dãy các vạch song song, xen kẽ được sắp xếp theo một quy tắc nhất định để thể hiện mã số (hoặc dữ liệu bao gồm cả phần chữ và số) để máy quét đọc được. Mã số là một dãy số bao gồm mã của quốc gia, mã của tổ chức và mã của vật phẩm.

Tại sao cần phải đăng ký mã số mã vạch?

Đăng ký mã số, mã vạch là để giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý tốt hơn hàng hóa của mình, kiểm soát số lượng hàng sản xuất, hàng bán ra trên thị trường. Mã số, mã vạch không phải tự doanh nghiệp có thể in ấn được trên sản phẩm mà cần được đăng ký tại Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.

Đăng ký mã số mã vạch như thế nào?

Để đăng ký mã số mã vạch thì bạn sẽ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:

  1. Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch (theo mẫu, 2 bản);
  2. Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc quyết dịnh thành lập ( phô tô công chứng)
  3. Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN ( theo mẫu, 2 bản)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các thông tin nêu trên thì sẽ nộp hồ sơ tại Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam kèm theo nộp phí theo quy định, mức phí sẽ phụ thuộc vào việc đăng ký mã số, mã vạch cho loại nào, bao nhiêu sản phẩm. Sau đó, doanh nghiệp sẽ được cấp mã số kèm Giấy chứng nhận sử dụng Mã số mã vạch.

>>> Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp 

Viet Luat Co.,Ltd cam kết luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Nếu quý doanh nghiệp, cá nhân có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu cần Thành lập doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VIỆT LUẬT

Địa chỉ: Tầng 5, Số 100 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 39533666 (Giờ hành chính)
Di động: 0973 826 829 (Hỗ trợ 24/7)
Website: http://www.tuvanvietluat.com.vn/
Email: info.vietluat@gmail.com

Mã số mã vạch sản phẩm
5 (100%) 1 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here