Đăng ký hộ kinh doanh cá thể là một trong các dịch vụ của Công ty TNHH Tư Vấn Việt Luật. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể trên toàn bộ các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Bắc với phương châm “Uy tín – Chính xác – Nhanh chóng – Tiết kiệm tối đa chi phí”. Nếu bạn gặp khó khăn khi đăng ký, hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Tư Vấn Việt Luật tư vấn MIỄN PHÍ cho khách hàng đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể. Chúng tôi tư vấn tất cả những thông tin cần thiết để thực hiện được thủ tục trên. Sau khi nhận được tư vấn của chúng tôi, quý khách có thể tự thực hiện được “Thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể“. Quý khách có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tránh những phiền toái khi làm việc với các chuyên viên nhà nước.

Xem thêm:

Công ty TNHH Tư Vấn Việt Luật tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ

Quý khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về quy trình, trình tự thực hiện các thủ tục liên quan đến thành lập hộ kinh doanh cá thể cho bạn. Nếu bạn muốn thành lập nhanh hơn nữa, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chỉ trong 03 ngày làm việc, hộ kinh doanh của quý khách đã có thể đi vào hoạt động.

Nội dung chúng tôi tư vấn cho quý khách bao gồm:

 • Đối tượng được phép và không được phép đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể.
 • Số lượng hộ kinh doanh 1 cá nhân được phép đăng ký.
 • Số lao động được phép sử dụng tối đa trong hộ kinh doanh.
 • Trách nhiệm tài sản của hộ kinh doanh cá thể.
 • Những điều khoản hạn chế với các cá nhân đăng ký hộ kinh doanh cá thể.
 • Những quy định về vốn góp, tham gia góp vốn, mua cổ phần doanh nghiệp khác.
 • Hướng dẫn đặt tên hộ kinh doanh đúng pháp luật.
 • Hướng dẫn cách chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp.
 • Tư vấn về các loại phí, lệ phí, thuế suất hộ kinh doanh phải thực hiện.
 • Tư vấn các trường hợp được miễn 100% lệ phí môn bài.
 • Hướng dẫn cách soạn thảo hồ sơ, cách nộp và nhận hồ sơ, những quy định về người đi nộp và nhận hồ sơ.

Ngoài ra, nếu quý khách có bất kỳ một câu hỏi nào về pháp lý cho doanh nghiệp, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các vướng mắc còn tồn tại cho bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn loại hình “Hộ kinh doanh cá thể” mà không phải là thành lập doanh nghiệp?

Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra nhưng không phải ai cũng biết câu trả lời chính xác nhất. Dưới đây, Việt Luật sẽ chỉ ra cho bạn những ưu điểm khi đăng ký thành lập hộ kinh doanh so với doanh nghiệp.

Hộ kinh doanh cá thể Doanh nghiệp
Đóng thuế ít nhất Phải đóng thuế môn bài, thuế TNDN, TNCN, VAT, tiêu thụ đặc biệt, BVMT, … và rất nhiều cá loại thuế, phí khác
Dưới 10 nhân viên Số nhân viên không giới hạn
Thành lập trong 03 ngày Ít nhất là 07 ngày mới ra được GPKD
Chi phí vận hành thấp Chi phí vận hành cao
Sau khi thành lập đi vào hoạt động ngay Sau khi thành lập doanh nghiệp phải kê khai thuế, xác minh trụ sở, khắc dấu, công bố mẫu dấu, phát hành hóa đơn, kê khai thuế theo tháng, quý, báo cáo tài chính, quyết toán thuế cho doanh nghiệp.
Không cần vốn pháp định Quy định về vốn điều lệ, vốn pháp định nghiêm ngặt. Doanh nghiệp phải có trách nhiệm về số vốn đăng ký khi thành lập doanh nghiệp.
Sau khi thành lập đi vào hoạt động ngay Sau khi thành lập doanh nghiệp phải kê khai thuế, xác minh trụ sở, khắc dấu, công bố mẫu dấu, phát hành hóa đơn, kê khai thuế theo tháng, quý, báo cáo tài chính, quyết toán thuế cho doanh nghiệp.
Thay đổi nhanh, gọn Thủ tục thực hiện thay đổi lằng nhằng, dễ bị Phòng Đăng ký kinh doanh gây phiền toán.
Hồ sơ thành lập đơn giản. Chỉ cần CMND, địa chỉ trụ sở hợp pháp Hồ sơ rắc rối, phải ràng buộc về pháp lý, hợp đồng thuê trụ sở riêng biệt. Sau khi thành lập có đoàn thuế về kiểm tra
1.500.000đ đi vào hoạt động

(Từ 01/12/2018 đến 30/12/2018 giảm 300k khi thành lập hộ kinh doanh cá thể. Giá trọn gói chỉ còn: 1.200.000đ)

Chi phí gấp 10 lần hộ kinh doanh cá thể (Sau khi thành lập doanh nghiệp phải khắc dấu, công bố mẫu dấu, in hóa đơn, tiếp đón đoàn thuế, kê khai thuế ban đầu, in, khắc biển hiệu, …. )

Trên đây là những lợi ích cơ bản khi thực hiện đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể so với các loại hình kinh doanh theo doanh nghiệp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho bạn.

Nếu quý khách cần đăng ký nhanh hơn nữa, hãy sử dụng “Dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể” của Công ty TNHH Tư Vấn Việt Luật chúng tôi.

Chỉ cần 1.200.000đ (Giá cũ 1.5tr) + CMND + 03 ngày làm việc quý khách đã đăng ký thành công hộ kinh doanh cho mình.

Quý khách không cần lên Sở, không cần phải giải trình với nhà nước. Quý khách không phải chờ đợi mòn mỏi để được giải quyết. Tất cả mọi vấn đề về thủ tục hành chính, pháp lý doanh nghiệp đã có Việt Luật lo liệu.

Công việc của doanh nghiệp là cung cấp thông tin. Còn lại chúng tôi lo hết!

>> HOTLINE: 0973 826 829<<<

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VIỆT LUẬT

Địa chỉ: Tầng 5, Số 100 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 39533666 (Giờ hành chính)
Di động: 0973 826 829 (Hỗ trợ 24/7)
Website: http://www.tuvanvietluat.com.vn/
Email: info.vietluat@gmail.com

Banner dịch vụ kế toán Việt Luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here