Dịch vụ Thiết kế hệ thống bao bì nhãn mác

Thiết kế hệ thống bao bì, nhãn mác
Thiết kế hệ thống bao bì, nhãn mác

Khi sản phẩm của doanh nghiệp bắt đầu đi ra thị trường, một thiết kế bao bì đẹp và khác biệt có khả năng liên kết cảm xúc tới khách hàng. Để giúp người tiêu dùng nhận diện tốt các sản phẩm, công ty cần phải thiết kế bao bì sản phẩm thật đẹp và chuyên nghiệp.

Bạn muốn có hệ thống bao bì nhãn mác:

+ Gây được ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm, thương hiệu.

+ Tạo được lợi thế cạnh tranh lớn nhất đối với các sản phẩm cùng loại.

+ Có điểm nhấn để xây dựng hệ thống sinh thái nhận diện thương hiệu

+ Thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp, tạo dựng niềm tin với khách hàng

Hãy đến với Việt Luật để được thỏa mãn mọi nhu cầu sáng tạo về hệ thống bao bì nhãn mác của công ty bạn. Việt Luật hội tụ những chuyên viên thiết kế tài năng, sáng tạo sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tạo ra những sản phẩm ấn tượng, đảm bảo hệ thống bao bì, nhãn mác, luôn có sức hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn thiết kế bao bì tại Việt Luật

Việt Luật sẽ luôn đồng hành cùng bạn để giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng và hữu ích. Vì vậy hãy để khách hàng nhìn thấy năng lực thực sự của bạn thông qua hình ảnh được thể hiện trên bao bì sản phẩm.

Đến với Việt Luật bạn sẽ nhận được:

  • Mẫu thiết kế bao bì ấn tượng, đảm bảo tính thẩm mỹ, tính pháp lý cũng như khả năng cạnh tranh
  • Bộ bàn giao và hướng dẫn sử dụng, in ấn bao bì nhãn mác chi tiết
  • Hình ảnh ứng dụng bao bì vào trong môi trường thực tế
  • File thiết kế bao bì gốc để khách hàng dễ dàng chỉnh sửa hoặc in ấn, file ảnh dưới các định dạng phổ biến hoặc theo yêu cầu.
  • Quyền sở hữu trí tuệ về bao bì nhãn mác sản phẩm
  • Được đưa vào hệ thống sản phẩm thương hiệu của Việt Luật và sẽ được quảng bá, truyền thông miễn phí trong các hoạt động Marketing của chúng tôi.
  • File thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm được lưu trữ trên hệ thống của Việt Luật miễn phí trong 1 năm, khách hàng có thể tải về thiết bị tại bất cứ thời gian nào.

Quý khách có nhu cầu thiết kế bao bì nhãn mác, vui lòng liên hệ Hotline: 0989612668 của Việt Luật để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

banner thành lập doanh nghiệp