Dịch vụ thiết kế biển bảng

Dịch vụ thiết kế biển bảng
Dịch vụ thiết kế biển bảng

Các doanh nghiệp càng ngày càng chi tiền mạnh tay cho những hình thức quảng cáo ngoài trời. Hầu như chẳng có cửa hàng nào là không có biển bảng, chẳng có công ty doanh nghiệp nào muốn phát triển mạnh mẽ về lâu dài mà không phải tính đến quảng cáo ngoài trời.

Việt Luật Cung cấp dịch vụ Thiết kế biển bảng quảng cáo, biển quảng cáo doanh nghiệp, làm biển công ty, biển quảng cáo ngân hàng, biển quảng cáo đại lý, biển quảng cáo nhà hàng, biển quảng cáo quán cafe, biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo shop,….

1. Nội dung tư vấn biển bảng quảng cáo ngoài trời

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, tư vấn thi công biển quảng cáo. Việt Luật sẽ tư vấn khách hàng về những nội dung cơ bản sau:

+ Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn loại hình làm biển quảng cáo phù hợp để gây ấn tượng với người tiếp xúc, có thể chỉ là vài giây

+Tư vấn về màu sắc bố cục của biển quảng cáo

+ Hỗ trợ tư vấn nội dung biển bảng quảng cáo

+ Tư vần về Yêu cầu chất lượng và độ bền của những tấm biển quảng cáo.

2. Lợi ích của Dịch vụ biển bảng quảng cáo ngoài trời

+ Những tấm biển quảng cáo hiện đại thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, lại khá tiết kiệm chi phí.

+ Bạn sẽ chỉ phải bỏ ra nguồn vốn đầu tư ban đầu và duy trì được hình thức quảng cáo này trong một thời gian khá dài (cụ thể sẽ còn tùy thuộc vào loại vật liệu sử dụng, quá trình lắp đặt và những ảnh hưởng tác động của xung quanh).

+ Quảng cáo ngoài trời nằm cố định một vị trí và gần như là bắt buộc nhiều người phải tiếp xúc với nó, còn ấn tượng hay không thì lại được quyết định bởi thiết kế và in ấn.

3. Nguyên tắc làm việc của Việt Luật

Đến với Việt Luật bạn được làm việc với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, và được thực hiện Biển bảng quảng cáo ngoài trời với những nguyên tắc cơ bản sau:

Nguyên tắc hình ảnh: những hình ảnh của chiếc biển quảng cáo phải thật sống động và gây được ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thông thường những chiếc biển quảng cáo ở trên cao nên chúng ta có khá ít thời gian để thu thập thông tin từ điển. Do đó thì những hình ảnh ấn tượng sẽ khiến cho khách hàng ghi nhớ và lựa chọn công ty của bạn.

Nguyên tắc phối màu: Màu sắc cũng là một trong những yếu tố cơ bản nhất khi thiết kế biển quảng cáo. Chúng ta nên tận dụng những màu sắc tương phản hoặc những màu sắc nổi bật để làm cho chiếc biển quảng cáo trở nên thật ấn tượng.

Nguyên tắc Nội dung: Nội dung thông tin được cung cấp trên biển quảng cáo phải thật ngắn gọn nhưng đầy đủ để người tiêu dùng có thể nắm bắt và biết được những cách cơ bản để có thể liên lạc với công ty hay doanh nghiệp. Những câu slogan hay tiêu chí của doanh nghiệp cần được đề cập đến để tạo được ấn tượng.

Quý khách có nhu cầu làm biển bảng quảng cáo ngoài trời, vui lòng liên hệ Hotline: 0989612668 của Tư vấn Việt Luật để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

banner thành lập doanh nghiệp