Dịch vụ thiết kế Catalogue

Catalogue
Catalogue

Catalogue là một tài liệu marketing hoàn hảo cung cấp những thông tin cơ bản và đầy đủ nhất về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Một mẫu thiết kế catalogue đẹp có giá trị thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, vì thế việc đầu tư xây dựng nội dung và hình ảnh của cuốn catalogue là việc hết sức cần thiết. Việt Luât cung cấp dịch vụ toàn diện từ việc xây dựng nội dung, chụp hình sản phẩm đến thiết kế catalogue hoàn thiện.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế catalogue Tại Việt Luật

Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhu cầu của Khách hàng. Cùng thảo luận về nội dung và hình thức thực hiện

Bước 2:  Lên ý tưởng thiết kế dựa theo yêu cầu của Khách hàng, đồng thời sẽ giới thiệu những mẫu in, chất liệu, công nghệ để bạn có thể chọn được gói in phù hợp và tiết kiệm nhất.

Bước 3: Đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu in dựa trên yêu cầu của bạn. Việt Luật sẽ gửi bản demo đến cho bạn phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời.

Bước 4: Sau khi khách hàng đã duyệt mẫu in, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ càng một lần nữa trước khi in. Điều này sẽ mang đến cho bạn những ấn phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Những lợi ích doanh nghiệp nhận được từ dịch vụ của Viêt Luật

Với việc sử dụng dịch vụ thiết kế Catalogue tại Việt Luật quý khách hàng sẽ có 1 cuốn Catalogue có nội dung hấp dẫn và duy nhất: chúng tôi tư vấn và nghiên cứu thực trạng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đưa ra lợi thế bán hàng độc nhất từ đó xây dựng bố cục thứ tự nội dung theo dòng tư duy của khách hàng, tạo trải nghiệm người đọc được liền mạch.

Dịch vụ thiết kế Catalogue của chúng tôi luôn đảm bảo hình ảnh đẹp và chân thực: Viet Luật cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm, từ đó sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh sản phẩm đẹp, tăng tính thuyết phục giúp người xem dễ dàng cảm nhận về sản phẩm.

Đến với Việt Luật Catalogue của quý khách được in ấn chuyên nghiệp: hiệu quả cuối cùng của một mẫu thiết kế catalogue là thành phẩm hoàn thiện. Việt Luật hiểu rõ một quy trình chuyên nghiệp phải là một giải pháp toàn diện, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp và đảm bảo giám sát đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình.

Quý khách có nhu cầu Thiết kế Catalogue vui lòng liên hệ Hotline: 0989612668 của Việt Luật để được tư vấn, Hỗ trợ tốt nhất

banner thành lập doanh nghiệp