Dịch vụ thiết kế Profile

Dịch vụ thiết kế profile
Dịch vụ thiết kế profile

Với kinh nghiệm thiết kế profile cho hàng trăm khách hàng, Việt Luật hân hạnh mang đến cho quý khách dịch vụ thiết kế profile công ty chuyên nghiệp trọn gói bao gồm: tư vấn thiết kế, biên soạn nội dung, chụp hình, thiết kế & in ấn chất lượng cao…

I. PROFILE CÔNG TY LÀ GÌ?

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực công ty thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ, từ 16 – 32 trang với mục đích giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, khách hàng và các dự án của công ty đã thực hiện. Profile công ty giúp khách hàng tìm hiểu nhanh chóng về thông tin công ty. Nó được coi như “bảo bối” được sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực nhà cung cấp, nhà thầu.

Công ty có bộ PROFILE càng chất lượng thì mức độ uy tín của công ty đó càng được đẩy lên cao trong mắt của khách hàng.

II. TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY?

Đối với mỗi doanh nghiệp, profile công ty có thể được sử dụng để thực hiện nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, một số lợi ích thông thường một cuốn profile công ty có thể mang lại là:

  • Profile giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về công ty một cách nhanh chóng.
  • Profile giúp doanh nghiệp “quảng cáo” một cách khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm – dịch vụ nổi bật của mình trước khách hàng.
  • Profile giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.
  • Ngay cả khi bạn đã có một website hấp dẫn, bạn vẫn cần có một profile để khách hàng có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào.

III. LÀM GÌ ĐỂ THIẾT KẾ PROFILE CHUYÊN NGHIỆP ẤN TƯỢNG

Giống như khi đầu tư để xây dựng thương hiệu, thiết kế một cuốn Profile cho công ty cũng cần có sự đầu tư kỹ lưỡng. Thành quả bạn nhận được chính là hiệu quả mỗi lần chào hàng hay sức hút mà Profile công ty bạn mang lại cho người xem.

– Chuẩn bị thật kỹ dữ liệu. Sẽ không có một cuốn Profile ấn tượng và chuyên nghiệp nếu như không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, vậy bạn cần chuẩn bị những gì?

  • Thứ nhất là nội dung bạn định giới thiệu với khách hàng.
  • Thứ hai là những hình ảnh bạn định sửa dụng để minh họa cho các nội dung này.
  • Thứ ba là các số liệu, biểu đồ liên quan…

– Nhấn mạnh những tiêu điểm chính

– Dùng hình ảnh thay cho minh họa

– Chú trọng đến cách truyền tải nội dung hấp dẫn

IV. DỊCH VỤ THIẾT KẾ PROFILE CỦA VIỆT LUẬT

1. BIÊN SOẠN NỘI DUNG PROFILE CÔNG TY

Ở bưóc này đội ngũ chuyên viên tư vấn của Việt Luật sẽ giúp bạn lên kế hoạch nội dung và khung sườn cho cuốn Profile giới thiệu công ty. Tiếp đó các biên tập viên sẽ phối hợp cùng bạn tìm hiểu những mục tiêu cụ thể của cuốn Profile để từ đó biên sọan nội dung cho hoàn chỉnh nhất với công ty của bạn.

2. THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Việt Luật thấu hiểu mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của bạn, do đó các thiết kế của chúng tôi nhắm vào các mục tiêu đó để đảm bảo sao cho không những sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất (đẹp nhất) mà còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.

Sự phối hợp thường xuyên của nhóm làm việc gồm biên tập, photographer, designer và creative director đảm bảo cho cuốn profile được thực hiện nhất quán và đúng hướng nhất.

3. BẢNG GIÁ

SỐ TRANG (CẢ BÌA)

SỐ TRANG (CẢ BÌA)

8 12 20 32 40 Tờ rơi – Tờ gấp
Giá tiền/trang 300K 280K 250K 200K 180K 400k/trang

*** Giá trên đã bao gồm cả xử lý hình ảnh và sắp xếp nội dung

Lưu ý: Khi hoàn thiện Việt Luật có thể hỗ trợ in ấn hoặc giới thiệu đối tác in ấn chuyên nghiệp.

>> Dịch vụ thiết kế thương hiệu 

banner thành lập doanh nghiệp