Mẫu công văn thay đổi tên công ty

Mau-cong-van-thay-doi-ten-cong-ty
Mau-cong-van-thay-doi-ten-cong-ty

Doanh nghiệp của bạn đã làm thủ tục thay đổi tên công ty, và muốn soạn thảo một mẫu công văn thay đổi tên công ty để gửi tới khách hàng cũng như các đối tác. Tư vấn Việt Luật sẽ cung cấp mẫu công văn thông báo về việc thay đổi tên công ty như sau:

tư vấn thay đổi tên công ty

Tư vấn Miễn Phí: 0973 826 829 

 

1. Mẫu công văn thay đổi tên công ty

TÊN CÔNG TY

Số:

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—– o0o —–

CÔNG VĂN

THÔNG BÁO
Về việc thay đổi tên Công ty

Kính gửi: Qúy khách hàng và quý đối tác

Trước hết, Công ty … xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng Qúy công ty trong thời gian qua. Nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ, được sự chấp thuận của Sở Kế hoạch và Đầu tư, nay công ty … xin trân trọng thông báo về việc thay đổi tên công ty tới quý khách hàng và đối tác như sau:

Điều 1: Thay đổi tên công ty với các thông tin chi tiết.

Nội dung Thông tin cũ Thông tin sửa đổi Ghi chú
Tên công ty Thay đổi
Tên giao dịch Thay đổi
Tên viết tắt Thay đổi
Địa chỉ Không đổi
Số ĐKKD Không đổi
Mã số thuế Không đổi

Điều 2: Kể từ ngày … Công ty … chính thức sử dụng tên .. theo các thông tin đã sửa đổi. Các thông tin cũ về công ty không còn có giá trị pháp lý kể từ ngày … , mọi hình thức sử dụng tên cũ của công ty để đại diện cho công ty chúng tôi trong giao dịch và quan hệ với quý khách hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.

Điều 3: Kể từ ngày… kính đề nghị quý công ty khi thực hiện giao dịch, phát hành hóa đơn thanh toán cho công ty chúng tôi, cần sử dụng theo các thông tin đã sửa đổi.

Điều 4: Việc đổi tên công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong trường hợp càn thiết, quý công ty có thể thực hiện ký bổ sung các phụ lục hợp đòng kinh tế theo tên mới này.

Vậy công ty … xin thông báo để Qúy công ty được biết và phối hợp thực hiện.

Xin trân trọng cảm ơn./.

TỔNG GIÁM ĐỐC

(ký ghi rõ họ tên)

2. Lưu ý khi thực hiện mẫu công văn thay đổi tên công ty

Việc gửi công văn thông báo thay đổi tên công ty không bắt buộc đối với các công ty, công ty chỉ làm thông báo gửi các đối tác khách hàng khi có đăng ký DN mới nếu muốn thông báo tới các đối tác của công ty.

Công ty không phải làm công văn thông báo gửi tới cơ quan thuế. Khi thay đổi tên công ty, doanh nghiệp chỉ cần làm thay đổi đăng ký kinh doanh gửi đến Sở KHĐT, và Sở KHĐT sẽ có trách nhiệm cập nhật thông tin với cơ quan thuế.

Quý doanh nghiệp cần thực hiện đổi tên công ty. Doanh nghiệp đã nộp công văn đổi tên công ty nhưng bị từ chối. Doanh nghiệp gặp khó khăn trong công tác tiếp cận các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Sau khi được tư vấn, quý khách hoàn toàn có thể tự làm thủ tục đổi tên công ty, hoặc sử dụng dịch vụ thay đổi tên công ty của chúng tôi để tiết kiệm chi phí, tiết kiệm công sức và thời gian thực hiện. Giá trọn gói chỉ: 1.500.000đ.

Trân trọng!

 

 

banner thành lập doanh nghiệp