Dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu

0
144
Dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu
Dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu

Rượu là một phần văn hóa truyền thống của người Việt ta từ ngàn đời. Tuy nhiên, rượu cũng là một chất gây nghiện và nếu không sử dụng đúng cách thì rất có hại cho sức khỏe con người. Trên thực tế, tác hại mà rượu gây ra đối với người uống rượu nói chung tại Việt Nam là không hề nhỏ. Do đó, việc lưu thông rượu trên thị trường được cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý bằng Giấy phép bán lẻ rượu.

1. Dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu tại Việt Luật

Bán lẻ là hoạt động bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng. Người mua rượu mua với mục đích sử dụng chứ không vì mục đích lợi nhuận.

Giấy phép bán lẻ rượu được áp dụng đối với những cơ sở bán lẻ như các cửa hàng rượu chuyên doanh, cửa hàng tạp hóa có bán rượu, siêu thị mini, …

Nếu bạn đang lúng túng với thủ tục này thì đừng ngần ngại liên hệ với Công ty tư vấn Việt Luật. Chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn với những chuyên viên chu đáo và tận tình.

2. Điều kiện xin cấp Giấy phép bán lẻ rượu:

– Cơ sở kinh doanh của bạn là công ty hoặc hộ kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh bán lẻ đồ uống có cồn hoặc ngành nghề kinh doanh rượu;

– Có địa điểm kinh doanh cố định, địa chỉ rõ ràng, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, trang thiết bị theo quy định;

– Cơ sở của bạn nằm trong hệ thống phân phối của đơn vị có giấy phép bán buôn rượu;

– Có kho hàng đáp ứng yêu cầu bảo quản chất lượng rượu trong thời gian lưu kho;

– Nằm trong quy hoạch về ngành bán lẻ rượu do Sở Công Thương tỉnh công bố;

3. Thời hạn sử dụng giấy phép bán lẻ rượu

Giấy phép này có thời hạn 05 năm kể từ ngày cấp. Khi gần hết hiệu lực của giấy phép, cơ sở kinh doanh nếu tiếp tục bán lẻ rượu thì phải nộp văn bản đề nghị cấp lại giấy phép gửi cơ quan có thẩm quyền trước thời điểm hết hạn tối thiểu 30 ngày để xem xét cấp lại theo quy định.

>> Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp 

Viet Luat Co.,ltd cam kết luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Nếu quý doanh nghiệp, cá nhân có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu cần Thành lập doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VIỆT LUẬT

Địa chỉ: Tầng 5, Số 100 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 39533666 (Giờ hành chính)
Di động: 0973 826 829 (Hỗ trợ 24/7)
Website: http://www.tuvanvietluat.com.vn/
Email:info.vietluat@gmail.com

Banner dịch vụ kế toán Việt Luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here