Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tư nhân

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân uy tín giá rẻ nhất Việt Nam tại Việt Luật. Tư vấn chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng

Dịch-vụ-tư-vấn-thành-lập-doanh-nghiệp

Việt Luật cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện trọn gói thủ tục Thành Lập Doanh nghiệp Tư Nhân nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, đảm bảo an toàn pháp lý tối đa cho khách hàng. 

Công ty TNHH Tư Vấn Việt Luật là nhà cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói hàng đầu Việt Nam. Việt Luật với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm giấy phép thành lập công ty, chúng tôi luôn đảm bảo chính xác về thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm việc cùng khách hàng.

Những ai đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tư nhân mà còn đang băn khoăn và chưa nắm rõ về việc chuẩn bị hồ sơ cũng như quy trình, các bước thực hiện có thể tham khảo những thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích dành cho những ai thực sự quan tâm.

1. Doanh nghiệp tư nhân là gì?

Theo điều 188 Luật doanh nghiệp mới nhất thì doanh nghiệp tư nhân được định nghĩa như sau:

Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp có duy nhất một cá nhân làm chủ sở hữu và đại diện pháp luật. Doanh nghiệp không có tư cách pháp nhân và chịu trách nhiệm mọi rủi ro cho doanh nghiệp bằng toàn bộ tài sản mình có chứ không chỉ nằm trong phạm vi vốn góp.

Doanh nghiệp tư nhân được thuê giám đốc điều hành công ty nhưng nếu xảy ra rủi ro thì đại diện pháp luật hoặc chủ doanh nghiệp sẽ là người chịu trách nhiệm. Bên cạnh đó, chủ sở hữu có toàn quyền quyết định trong việc điều hành cũng như sử dụng lợi nhuận của công ty sau khi hoàn tất các nghĩa vụ về pháp luật.

Doanh nghiệp tư nhân không được phát hành cổ phiếu, trái phiếu và hoạt động theo mô hình: tổng giám đốc, giám đốc.

2. Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Việt Luật

Với mong muốn giúp các cá nhân không phải mất nhiều công sức và thời gian trong việc lập hồ sơ, chuẩn bị các thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân trọn gói tại Việt Luật đã ra đời.

Đến với Việt Luật, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ mọi khúc mắc liên quan đến vấn đề này qua 5 bước sau:

Bước 1: Tư vấn

Sau khi trao đổi thông tin và trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, Việt Luật sẽ tư vấn những vấn đề: Tên doanh nghiệp dự kiến, trụ sở chính và ngành nghề kinh doanh dự kiến, thông tin về chủ doanh nghiệp, vốn điều lệ  phù hợp, cơ cấu tổ chức trong công ty, người đại diện theo pháp luật cũng như các vấn đề khác có liên quan đến hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Bước 2: Tiến hành các công việc cụ thể

Sau khi thống nhất phương án tư vấn giữa 2 bên, Việt Luật sẽ tiến hành các công việc sau:

  • Trước hết, Việt Luật sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin (điền thông tin theo mẫu công ty) và các giấy tờ, tài liệu cần thiết (như CMND hoặc hộ chiếu công chứng, văn bằng chứng chỉ đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện…).
  • Sau khi nhận được các thông tin và giấy tờ từ phía khách hàng, Việt Luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh và chuyển hồ sơ cho khách hàng đồng thời hướng dẫn ký hợp lệ chuẩn theo thủ tục thành lập công ty.

Bước 3: Làm thủ tục tại phòng đăng ký kinh doanh

Sau khi khách hàng chuyển hồ sơ đã ký hợp lệ cùng các giấy tờ, tài liệu theo yêu cầu, Việt Luật sẽ tiến hành làm thủ tục tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Trong vòng từ 5 -7 ngày (không tính ngày nghỉ) thì mọi thủ tục, công việc sẽ được giải quyết đúng theo thời hạn. Cụ thể, sau 5 ngày làm việc tính từ thời điểm Việt Luật nhận được hồ sơ hợp lệ, khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và cũng là giấy chứng nhận mã số thuế. Sau 2 ngày làm việc tiếp theo tính từ khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, khách hàng sẽ nhận được con dấu pháp nhân.

Bước 4: Hoàn tất các công việc còn lại

Sau khi hoàn thành công việc trên, Việt Luật sẽ tiếp tục thực hiện các công việc sau:

  • Khắc dấu tròn doanh nghiệp, dấu chức danh và các loại dấu khác theo yêu cầu.
  • Hướng dẫn doanh nghiệp thủ tục khai thuế, nộp thuế môn bài.
  • Hướng dẫn các thủ tục khác về thuế, hóa đơn.
  • Tiến hành soạn thảo hồ sơ nội bộ.
  • Đăng tải công bố trên cổng thông tin quốc gia về việc công bố thành lập doanh nghiệp của công ty

Đặc biệt, Viet Luat Co.,ltd sẽ hỗ trợ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp sau khi hoàn tất việc thành lập doanh nghiệp tư nhân cũng như quá trình hoạt động sau này, đồng thời cung cấp văn bản pháp luật miễn phí có liên quan theo yêu cầu. Không chỉ vậy, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ lần tiếp theo của Việt Luật sẽ được giảm 10% chi phí.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu thực tế của công ty, để tiết kiệm chi phí và thời gian, khách hàng có thể chọn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân sao cho phù hợp nhất.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng và hậu mãi

Công ty TNHH Tư Vấn Việt Luật luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Sau khi nhận kết quả thành lập doanh nghiệp, chúng tôi có những chương trình hỗ trợ đặc biệt nhằm đảm bảo sự hoạt động bền vững của quý công ty.

[vc_video link=”https://youtu.be/oSWvK4lLpKs” align=”center”]

Các chương trình hậu mãi:

  • Hướng dẫn kê khai thuế và hỗ trợ tư vấn thiết lập hồ sơ khai thuế ban đầu doanh nghiệp
  • Hỗ trợ gói dịch vụ mua chữ ký số và in hóa đơn với giá rẻ nhất hiện nay giúp tiết kiệm chi phí doanh nghiệp
  • Cung cấp văn bản pháp lý về hợp đồng mua bán, hợp đồng thương mại doanh nghiệp trong vòng 1 năm sau khi thành lập.

Việt Luật cam kết luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Nếu quý doanh nghiệp, cá nhân có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu cần Thành lập Doanh Nghiệp Tư Nhân, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0973 826 829.

banner thành lập doanh nghiệp