Tư vấn mở công ty ở Hà Nội

Tu-van-mo-cong-ty-o-Ha-Noi
Tu-van-mo-cong-ty-o-Ha-Noi

Với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu.Công ty TNHH Tư vấn Việt Luật sẽ giúp bạn trả lời đầy đủ những câu hỏi về điều kiện, thủ tục trước và sau khi thành lập công ty. Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn từ bước đầu có ý tưởng đến các thủ tục mở công ty tại Hà Nội.

1. Bạn có 1 y tưởng kinh doanh

Bạn đang có ý định mở công ty riêng, và bạn lập ra một kế hoạch mà bạn cho là hoàn hảo để thực hiện lý tưởng của mình. Tuy nhiên, dù có sự chuẩn bị tốt đến đâu thì việc bắt đầu kinh doanh riêng và tạo ra thành công là một thử thách không dễ dàng đạt được. Đặc biệt là khi bạn muốn mở công ty tại một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất cả nước như Thủ đô Hà Nội.

Mặc dù hiện nay với cơ chế thông thoáng nên việc mở một công ty riêng tương đối đơn giản, tuy nhiên việc duy trì công ty mới là điều không hề đơn giản. Sẽ có rất nhiều áp lực dồn lên bạn. Nhưng nếu ước mơ của bạn đủ lớn, nếu ý tưởng của bạn tuyệt vời, Hãy thử thách chính bản thân mình để biến giấc mơ, hoài bão của mình thành sự thật.

Khi bắt tay vào việc mở công ty của riêng mình, bạn cần lên kế hoạch mọi thứ từ: Ngân sách của bạn là bao nhiêu? Có thể huy động từ những đâu? Bạn có thể thuê bao nhiêu nhân viên? Bạn sẽ làm việc ở đâu? Bạn có cần nhà đầu tư không? Thương hiệu của công ty ra sao?… Trả lời những câu hỏi này cho phép bạn điều hướng hoạt động ban đầu suôn sẻ cũng như tránh được rủi ro trên chặng đường kinh doanh của mình.

2. Bạn cần được tư vấn mở công ty tại Hà Nội?

Với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu. Công ty TNHH tư vấn Việt Luật sẽ giúp bạn trả lời đầy đủ những câu hỏi về điều kiện, thủ tục trước và sau khi thành lập công ty. Hỗ trợ tư vấn Miễn phí cho bạn từ bước đầu có ý tưởng đến các thủ tục mở công ty tại Hà Nội.

Ngoài ra còn hỗ trợ tư vấn kế toán doanh nghiệp, thiết kế thương hiệu giúp bạn từng bước hoàn thiện những điều kiện cần thiết, tạo động lực cho công ty của bạn có đà phát triển về sau. Luôn đồng hạnh cùng bạn trong suốt hành trình khởi tạo thương hiệu của mình.

Có một thực tế là sau khi hoàn tất thủ tục xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh + mã số thuế + con dấu, nhiều chủ doanh nghiệp, nhất là các bạn trẻ khởi nghiệp, cho rằng như vậy là đã hoàn tất các thủ tục, họ ngay lập tức dồn hết tâm trí vào niềm đam mê của mình cũng như các công việc chuẩn bị khác như khách hàng, thị trường, tiếp thị… để nhanh chóng có doanh thu mà “vô tình” quên thực hiện một số thủ tục sau đó. Dẫn đến bị cơ quan quản lý thuế kiểm tra và phạt hành vi hoặc bị đóng mã số thuế.

Hãy luôn nhớ rằng, thành lập công ty là 1 quá trình. Bởi sau khi hoàn tất thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh + mã số thuế + con dấu bạn phải hoàn tất các thủ tục như: đăng bố cáo thành lập mới doanh nghiêp, khai thuế ban đầu ở cơ quan thuế, nộp thuế môn bài, mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp, hoàn tất thủ tục đạt in hóa đơn, báo cáo sổ sách kế toán hàng quý…

==> Và tất cả những công việc đó, đều sẽ được Công ty TNHH Tư Vấn Việt Luật tư vấn hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tích cực nhất để bạn khởi nghiệp thành công.

banner thành lập doanh nghiệp