Thành lập công ty TNHH 2 thành viên cần những gì?

Dịch vụ Thành lập công ty TNHH 2 thành viên
Dịch vụ Thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Việt Luật cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện trọn gói các thủ tục THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 02 THÀNH VIÊN . Vậy doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì khi thành lập, thủ tục pháp lý ra sao . Gọi ngay cho nhân viên tư vấn Việt Luật quý khách được tư vấn Miễn Phí về dịch vụ . Đăng ký online giảm 20% phí dịch vụ

mũi tên tư vấn miễn phí

Tư vấn Miễn Phí: 0973.826.829

Khi lựa chọn công ty TNHH 2 thành viên để triển khai các dự án, chiến lược kinh doanh. Hãy đảm bảo quý khách hàng nắm bắt đầy đủ những thông tin cần biết về loại hình công ty này như: Cơ cấu tổ chức; điều kiện thành lập; những giấy tờ cần chuẩn bị; Hồ sơ thành lập gồm những gì?

Việt Luật Co.,Ltd sẽ cung cấp thông tin trả lời cho câu hỏi: Thành lập công ty TNHH 2 thành viên cần những gì? Qua đó, các bạn sẽ có những cơ sở nhất định để thành lập doanh nghiệp của bạn.

1. Cơ cấu tổ chức công ty TNHH 2 thành viên:

 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên: Là loại hình công ty TNHH mà thành viên công ty có từ hai người trở lên, số lượng thành viên không quá năm mươi.
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên có Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc.
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn có từ mười một thành viên trở lên phải thành lập Ban kiểm soát.
 • Trường hợp có ít hơn mười một thành viên, có thể thành lập Ban kiểm soát phù hợp với yêu cầu quản trị công ty.
 • Quyền, nghĩa vụ, tiêu chuẩn, điều kiện và chế độ làm việc của Ban kiểm soát, Trưởng ban kiểm soát do Điều lệ công ty quy định.
 • Chủ tịch Hội đồng thành viên hoặc Giám đốc hoặc Tổng giám đốc là người đại diện theo pháp luật của công ty theo quy định tại Điều lệ công ty.
 • Người đại diện theo pháp luật của công ty phải thường trú tại Việt Nam.
 • Trường hợp vắng mặt ở Việt Nam trên ba mươi ngày thì phải uỷ quyền bằng văn bản cho người khác theo quy định tại Điều lệ công ty để thực hiện các quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của công ty.

2. Điều kiện thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên:

Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp trong đó thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã cam kết góp vào doanh nghiệp.

Thành viên của công ty có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên tối thiểu là hai và tối đa không vượt quá năm mươi. Công ty trách nhiệm hữu hạn có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Tuy nhiên, công ty trách nhiệm hữu hạn không được quyền phát hành cổ phiếu để huy động vốn. Công ty trách nhiệm hữu hạn có từ hai thành viên trở lên phải có Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc. Công ty trách nhiệm hữu hạn có trên mười một thành viên phải có Ban kiểm soát.

3. Cần chuẩn bị những gì khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên.

 • CMND/hộ chiếu công chứng không quá 6 tháng của các thành viên sáng lập: 2 bản, riêng người đại diện pháp luật: 3 bản.
 • Thông tin về doanh nghiệp: tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ, ngành nghề chính, đại diện pháp luật và các thành viên.
 • Chứng chỉ bản sao công chứng nếu ngành nghề có điều kiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt hơn. Việt Luật Co.,Ltd hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.

Trân trọng./.

Việt Luật cam kết luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Nếu quý doanh nghiệp, cá nhân có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu cần tư vấn miễn phí Thủ tục thành lập công ty tnhh 02 thành viên, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VIỆT LUẬT

Địa chỉ: Tầng 5, Số 100 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 39533666 (Giờ hành chính)
Di động: 0973 826 829 (Hỗ trợ 24/7)
Website: http://www.tuvanvietluat.com.vn/
Email: info@tuvanvietluat.com.vn

banner thành lập doanh nghiệp