Dịch vụ thành lập chi nhánh tại công ty Việt Luật

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Việt Luật
Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Việt Luật

Việt Luật cung cấp dịch vụ THÀNH LẬP CHI NHÁNH  nhanh, uy tín, giá rẻ. MIỄN PHÍ  kê khai thuế 3 tháng đầu, tặng dấu chức danh. Ngoài ra khi đăng kí online bạn còn được tặng 20% phí dịch vụ

mũi tên tư vấn miễn phí

Tư vấn MIỄN PHÍ : 0973.826.829 

Bạn đang có những băn khoăn về những gói dịch vụ thành lập chi nhánh, bạn cũng chưa biết trong gói đó bạn được hưởng những quyền lợi và ưu đãi gì? Và liệu giá cả đó có thực sự cạnh tranh và phù hợp với khoản tài chính nhất định mà bạn muốn bỏ ra? Tư vấn Việt Luật xin được giới thiệu ngắn gọn về gói dịch vụ thành lập chi nhánh tại công ty chúng tôi để các bạn tham khảo…

Nếu lựa chọn dịch vụ thành lập chi nhánh tại Tư vấn Việt Luật bạn sẽ nhận được gói làm việc với đầy đủ tiến trình như sau:

  • Tư vấn cho khách hàng cách thức thực hiện, những vướng mắc còn đang gặp phải trong việc chuẩn bị hồ sơ thành lập chi nhánh;
  • Soạn thảo hồ sơ thành lập chi nhánh chuyển cho khách hàng ký đóng dấu;
  • Thay mặt quý khách hàng nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Hồ Chí Minh, các tỉnh thành phố;
  • Thay mặt Quý khách hàng nhận kết quả;
  • Thay mặt Quý khách hàng làm thủ tục khắc dấu chi nhánh công ty;
  • Thực hiện thủ tục đăng công bố mẫu dấu chi nhánh công ty lên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia ( Quy định mới được áp dụng từ tháng 7 năm 2015 theo luật doanh nghiệp )

Phí thành lập chi nhánh công ty tại Tư Vấn Việt Luật chỉ từ: 1.200.000 VNĐ

Thời gian thực hiện từ 07 đến 10 ngày làm việc, trong trường hợp quý khách hàng cần rút ngắn thời gian thực hiện mở chi nhánh công ty có thể liên hệ trực tiếp tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Khuyến mãi : Với những doanh nghiệp đã từng thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp  tại Việt Luật khi thực hiện việc mở chi nhánh công ty sẽ được Việt Luật giảm 10% giá dịch vụ.
Công ty Việt Luật cam kết giúp bạn hoàn tất các dịch vụ pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trân trọng!

Việt Luật cam kết luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Nếu quý doanh nghiệp, cá nhân có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu cần tư vấn miễn phí dịch vụ Thành Lập Chi Nhánh, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VIỆT LUẬT

Địa chỉ: Tầng 6, toà nhà 152 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 39533666 (Giờ hành chính)
Di động: 0973 826 829 (Hỗ trợ 24/7)
Website: https://www.tuvanvietluat.com.vn/
Email: info.vietluat@gmail.com

banner thành lập doanh nghiệp