Táo tợn dùng búa cướp tiệm vàng ở Bình Dương

Táo tợn dùng búa cướp tiệm vàng ở Bình Dương
Táo tợn dùng búa cướp tiệm vàng ở Bình Dương

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 4/2 (chủ nhật) tại tiệm vàng Kim Thành Dĩ An, nằm trên đường ĐT743A, thuộc phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một nam thanh niên đi xe máy đến trước tiệm vàng Kim Thành Dĩ An, sau khi để xe bên ngoài, người này giả là khách đi vào bên trong tiệm vàng. Lợi dụng lúc chủ tiệm vàng không để ý, đối tượng bất ngờ dùng búa mang sẵn trong người đập bể tủ kính lấy đi nhiều vàng miếng và trang sức bằng vàng rồi lên xe máy tẩu thoát.

Sự việc diễn ra khá nhanh khiến chủ cửa hàng không kịp phản ứng. Nhận tin báo, Công an thị xã Dĩ An và các đơn vị nghiệp vụ đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

Trước đó, năm 2016, một vụ cướp tiệm vàn táo tợn bằng búa đã xảy ra tại tiệm vàng Huỳnh Hoa 5 (xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên). Thời điểm ông Lâm Minh Diệu (51 tuổi, chủ tiệm vàng Huỳnh Hoa 5) đang trông coi tiệm vàng thì bất ngờ xuất hiện hai thanh niên đeo khẩu trang che kín mặt, bọn chúng thản nhiên bước vào tiệm vàng vờ hỏi mua vàng, khi thấy bên trong chỉ có một mình ông Diệu thì lập tức, hai tên móc 2 cây búa khống chế ông Diệu và đập bể tủ kính vơ vàng bỏ ra xe đồng bọn chờ sẵn tẩu thoát.

Lúc bọn cướp đang tẩu thoát thì ông Diệu dùng cây ném vào, hòng cản đường bọn chúng thì bị dọa giết, người thân của ông Diệu lo sợ nhóm cướp sẽ làm liều nên không cho ông Diệu đuổi theo. Thời gian diễn ra vụ cướp táo tợn tại tiệm vàng Huỳnh Hoa chưa đầy 1 phút.

Theo Dân trí

banner thành lập doanh nghiệp