Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng

Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng tại Công ty TNHH Tư Vấn Việt Luật đảm bảo chính xác chi tiết nhất về các vấn đề báo cáo thuế hàng tháng.

Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng
Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng

Đã có rất nhiều doanh nghiệp gặp tình trạng sai sót, kiểm soát không hết được công việc kê khai thuế hàng tháng của mình. Đặc biệt với doanh nghiệp nhỏ, số lượng nhân viên ít thì gần như 100% sử dụng các gói Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng và Dịch vụ kế toán trọn gói của Việt Luật.

Nội dung chi tiết của gói dịch vụ của Việt Luật như sau:

  • Thực hiện một số thủ tục kê khai thuế ban đầu.
  • Lập tờ khai thuế hàng tháng, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn. (Từ ngày 5 – 10 hàng tháng, đội ngũ kế toán sẽ xử lý các chứng từ kế toán và nhập vào phần mềm hỗ trợ kê khai).
  • Tư vấn cho doanh nghiệp về trách nhiệm pháp lý, thủ tục mua hóa đơn lần đầu, thủ tục nộp thuế môn bài tại Kho bạc nhà nước, ….
  • Làm báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng tháng, hàng quý.
  • Làm báo cáo tài chính cuối năm và nộp hồ sơ thuế lên chi cục thuế chủ quản doanh nghiệp.
  • Làm báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, Thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp.

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế

Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn rất nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán thuế có trình độ đê thực hiện những công việc trên.

Với chi phí chỉ từ 500.000- 1.500.000 đồng , doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan đến thuế, kê khai thuế.

Việt Luật sẽ thay mặt Doanh nghiệp giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc.

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan đến kiểm tra.

Dịch vụ kê khai thuế luôn cung cấp tới quý khách hàng các báo cáo khai thuế chính xác và kịp thời, nhanh chóng nhất, hàng tháng, quý, năm hay bất kỳ thời điểm nào quý khách yêu cầu chúng tôi đều đáp ứng.

Hãy đến với Việt Luật để việc Kê khai thuê hàng tháng không còn là mối bận tâm của quý khách. Liên hệ Hotline: 0973 826 829 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

banner thành lập doanh nghiệp