Dịch vụ giải thể công ty Tại Viet Luat Co.,ltd

Dịch vụ giải thể công ty tại Việt Luật
Dịch vụ giải thể công ty tại Việt Luật

Dịch vụ giải thể công ty tại Viet Luat Co., Ltd diễn ra nhanh chóng. Bạn hoàn toàn yên tâm về và các thủ tục giải thể. Việt Luật sẽ giúp bạn với chi phí rẻ. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.

mũi tên tư vấn miễn phí

Tư vấn MIỄN PHÍ : 0973.826.829 

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ giải thể công ty tại Viet Luat Co.,ltd. Đây là dịch  vụ pháp lý chuyên nghiệp của chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ giải thể công ty của Viet Luat Co.,ltd, Khách hàng sẽ được thực hiện toàn bộ các thủ tục pháp lý, kế toán, thuế.

Viet Luat Co.,ltd sẽ thực hiện Giải thể công ty gồm nhiều thủ tục phức tạp, mất nhiều thời gian và phải qua nhiều cơ quan khác nhau như cơ quan thuế, công an, cơ quan đăng ký kinh doanh.

Bạn có biết? để có được các hồ sơ theo quy định và nộp cho cơ quan có thẩm quyền về giải thể công ty, công ty giải thể phải thực hiện nhiều thục tục, mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là thủ tục hoàn tất nghĩa vụ thuế, có được giấy xác nhận của cơ quan thế về hoàn tất nghĩa vụ thuế.

Khi thực hiện giải thể công ty, bạn cần lưu ý như sau: Các trường hợp và điều kiện giải thể doanh nghiệp theo quy định tại Điều 207 Trình tự, thủ tục giải thể doanh nghiệp quy định tại Điều 208 luật doanh nghiệp 2020. Đồng thời doanh nghiệp bạn phải thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế. Cơ quan thuế sẽ kiểm tra báo cáo quyết toán thuế, sổ sách kế toán, hóa đơn chứng từ, nghĩa vụ thuế của công ty giải thể. Chỉ khi quyết toán thuế xong với cơ quan thuế, cơ quan thuế mới xác nhận công ty đã hoàn tất nghĩa vụ thuế.

Chính vì vậy để tiết kiệm thời gian và chi phí khi giải thể công ty, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ giải thể công ty của Viet Luat Co.,ltd

Sử dụng Dịch vụ giải thể công ty của Viet Luat Co.,ltd, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Hãy đến với Viet Luat Co.,ltd để thực hiện thủ tục giải thể công ty đơn giản, dễ dàng và đúng luật.

Nội dung Dịch vụ giải thể công ty của Viet Luat Co.,ltd

Khi sử dung dịch vụ giải thể công ty tại Viet Luat Co.,ltd bạn sẽ được thực hiện đầy đủ quy trình từ: Tư vấn giải thể công ty, soạn thảo hồ sơ giải thể công ty. Thực hiện quyết toán thuế với cơ quan thuế để xác nhận hoàn tất nghĩa vụ thuế với cơ quan thuế, trả dấu, đăng thông báo giải thể công ty và nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền về giải thể công ty.

1. Tư vấn giải thể công ty

 • Tư vấn các Quy định của Pháp luật về giải thể công ty;
 • Tư vấn xử lý hàng tồn kho, xử lý tài sản, các khoản nợ phải trả;

2. Soạn thảo hồ sơ giải thể công ty

 • Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu theo quy định của pháp luật về giải thể công ty;

3. Thực hiện quyết toán thuế với cơ quan thuế để xác nhận hoàn tất nghĩa vụ thuế với cơ quan thuế

 • Kiểm tra, soát xét báo cáo quyết toán thuế;
 • Tư vấn  hoàn thiện sổ sách kế toán, hồ sơ quyết toán thuế;
 • Nộp hồ sơ quyết toán thuế  với cơ quan thuế;
 • Giải trình quyết toán thuế với cơ quan thuế:
 • Nhận kết quả khóa mã số thuế của công ty giải thể từ cơ quan thuế;

4. Trả dấu, đăng thông báo giải thể công ty

 • Trả dấu của công ty giải thể tại Công an và nhận thông báo thu hồi dấu;
 • Thực hiện đăng thông báo giải thể công ty.

5. Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền về giải thể công ty

 • Nộp hồ sơ giải thể tại  cơ quan đăng ký kinh doanh/Sở Kế Hoạch & Đầu Tư;
 • Kiểm tra, theo dõi tiến trình giải thể công ty; kịp thời thông báo cho khách hàng

6 Ưu điểm của dịch vụ giải thể công ty tại Viet Luat Co.,ltd

Viet Luat Co.,ltd luôn cung cấp những giải pháp tốt nhất tới khách hàng, khi sử dụng dịch vụ giải thể công ty của chúng tôi bạn sẽ nhận được 7 lợi ích thiết thực cụ thể như sau:

 1. Dịch vụ Giải thể Công ty của chúng tôi được thực hiện bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý doanh nghiệp, giải thể công ty, thuế, kế toán.
 2. Khi giải thể công ty, bạn cần một công ty kế toán thuế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quyết toán thuế, làm thủ tục hoàn tất nghĩa vụ thuế với cơ quan thuế? Viet Luat Co.,ltd là đơn vị kế toán thuế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn.
 3. Viet Luat Co.,ltd là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, thuế , tư vấn pháp lý doanh nghiệp uy tín. Cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán, thuế, quyết toán thuế, giải thể công ty của Viet Luat Co.,ltd
 4. Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần  người có đủ trình độ, năng lực, kinh nghiệm về giải thể công ty để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc giải thể công ty. Dịch vụ giải thể công ty của Công ty của Viet Luat Co.,ltd sẽ tư vấn cho bạn.
 5. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi giải thể công ty? Dịch vụ giải thể công ty chuyên nghiệp của Viet Luat Co.,ltd sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi giải thể công ty.
 6. Bạn muốn giải thể công ty với thời gian thật nhanh, hãy liên hệ với Viet Luat Co.,ltd để biết thêm chi tiết về dịch vụ giải thể công ty nhanh.
 7. Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ giải thể công ty chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Dịch vụ giải thể công ty của Viet Luat Co.,ltd sẽ giúp bạn.

Bảng giá dịch vụ giải thể doanh nghiệp 

1

– Soạn hồ sơ công bố và Đăng thông báo quyết định giải thể doanh nghiệp lên Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở KHĐT

– Soạn và Nộp hồ sơ Trả con dấu và Giấy chứng nhận Đăng ký mẫu dấu cho cơ quan công an.

– Soạn và Nộp hồ sơ Trả con dấu và Giấy chứng nhận Đăng ký mẫu dấu cho cơ quan công an.

2.000.000 đ
2 Thanh lý tài sản (nếu có) 200.000 đ
3 Hủy hóa đơn (nếu có) 200.000 đ
4 Thực hiện thủ tục đóng cửa mã số thuế cho doanh nghiệp Tùy từng trường hợp

>> Bảng giá dịch vụ GIẢI THỂ doanh nghiệp

Trân trọng!

Viet Luat Co.,ltd cam kết luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Nếu quý doanh nghiệp, cá nhân có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu cần tư vấn miễn phí dịch vụ  GIẢI THỂ CÔNG TY, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VIỆT LUẬT

Địa chỉ: Tầng 5, Số 100 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 39533666 (Giờ hành chính)
Di động: 0973 826 829 (Hỗ trợ 24/7)
Website: http://www.tuvanvietluat.com.vn/
Email: info.vietluat@gmail.com

banner thành lập doanh nghiệp