dịch vụ tăng giảm vốn điều lệ công ty cổ phần tại Việt Luật.

This is the image description

Công ty cổ phần nào còn đang băn khoăn về thủ tục tăng giảm vốn điều lệ bởi quá phức tạp và nhiều quy trình. Việt Luật sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thật hữu ích dành cho các công ty cổ phần đang loay hoay chưa biết nên làm gì.

tư vấn thay đổi tên công ty

Tư vấn Miễn Phí: 0973 826 829 

Dịch vụ tăng giảm vốn điều lệ công ty cổ phần tại Việt Luật sẽ bao gồm:

1. Việt Luật tư vấn miễn phí thủ tục tăng giảm vốn điều lệ cho công ty cổ phần.

Chuyên viên của Việt Luật sẽ tư vấn để khách hàng nắm rõ những ưu, nhược điểm của việc tăng giảm vốn điều lệ công ty dựa trên các quy định của pháp luật.

Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn về trách nhiệm của các thành viên đối với trường hợp tăng, giảm vốn cũng như về các vấn đề khác có liên quan.

2. Soạn thỏa hồ sơ tăng giảm vốn điều lệ công ty cổ phần.

Trên cơ sở các thông tin quý khách hàng cung cấp, Việt Luật sẽ soạn thảo hồ sơ tăng, giảm vốn điều lệ công ty cổ phần và hồ sơ hợp lệ theo quy định của pháp luật, đồng thời hướng dẫn khách hàng ký đóng dấu. Hồ sơ gồm:

– Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp ( tăng, giảm vốn điều lệ công ty cổ phần)

– Biên bản họp của Đại hội đồng cổ đông

– Quyết định của Đại hội đồng cổ đông

– Danh sách cổ đông sáng lập

– Ngoài ra còn cần kèm theo bộ hồ sơ gồm: Bản gốc và bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận đăng ký thuế, kèm theo báo cáo tài chính năm gần nhất (đối với trường hợp giảm vốn điều lệ công ty)

3. Nộp hồ sơ tăng, giảm vốn điều lệ công ty

Đại diện của Việt Luật sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ lên sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh/thành phố nơi công ty đặt địa chỉ trụ sở đồng thời xử lý hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

4. Nhận và trả kết quả tăng, giảm vốn điều lệ công ty cổ phần

Việt Luật sẽ thay mặt khách hàng nhận kết quả tại phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư và trả kết quả tận tay khách hàng.

Trân trọng!


Việt Luật Co.,Ltd cam kết luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Nếu quý doanh nghiệp, cá nhân có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu cần Thành lập chi nhánh công ty nước ngoài ở Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VIỆT LUẬT

Địa chỉ: Tầng 5, Số 100 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 39533666 (Giờ hành chính)
Di động: 0973 826 829 (Hỗ trợ 24/7)
Website: http://www.tuvanvietluat.com.vn/
Email: info@tuvanvietluat.com.vn

 

banner thành lập doanh nghiệp