Cặp vợ chồng Hà Nội bất ngờ nhận được xe máy mất cắp 7 năm trước

kho tang vật
Một kho tang vật xử lý vi phạm giao thông

Sự việc xảy ra cách đây ít ngày khi tổ công tác Đội CSGT số 11 (Công an TP Hà Nội) gồm các đồng chí Trung tá Phạm Ngọc Xướng – tổ trưởng; Đại úy Nguyễn Quang Dũng; Thiếu úy Trịnh Quốc Tuấn và trung úy Trần Văn Sáng, đi tuần tra kiểm soát tại tuyến đường Đại lộ Thăng Long. Khi tổ công tác đang tuần tra hướng từ Hà Nội đi Hòa Lạc thì phát hiện một thanh niên điều khiển xe mô tô mang BKS 29D1-001.35 có dáng vẻ khả nghi.

Đồng chí tổ trưởng Phạm Ngọc Xướng ra hiệu lệnh cho tổ công tác yêu cầu người điều khiển dừng lại để kiểm tra. Thấy vậy, thanh niên điều khiển phương tiện liền quay đầu bỏ chạy. Phán đoán được tình huống, tổ công tác đã lập tức áp sát ra hiệu lệnh dừng xe khiến thanh niên không kịp trở tay.

Khi tổ công tác yêu cầu xuất trình các giấy tờ liên quan, thanh niên này tỏ thái độ không hợp tác, bỏ lại chiếc xe và đi mất. Tổ công tác tiến hành xác minh thì BKS 29D1-001.35 không hợp pháp, biển số thực của xe 29B1-030.59, tên chủ xe là chị Trần Thanh Huyền, địa chỉ ở Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Đội CSGT 11 đã liên hệ với chủ xe cùng gia đình đến và nhận lại tài sản. Chị Trần Thanh Huyền cùng chống tỏ ra khá bất ngờ và vui mừng khi được báo nhận lại chiếc xe bị mất cắp. Chỉ Huyền kể: “Tháng 10/2011, tôi và chồng khi đi đến tiệm áo cưới ở Kim Mã thì bị mất xe. Không ngờ sau 7 năm lại nhận được tài sản của mình, tôi vô cùng cảm ơn các đồng chí CSGT”.

Theo Dân trí

banner thành lập doanh nghiệp