Bị phạt 45 triệu đồng vì chửi bới, lăng mạ CSGT trên Facebook

Việc chửi bới, lăng mạ CSGT trên Facebook diễn ra khá nhiều và thường xuyên. Nhưng mới đây, 6 công dân đã bị Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) tống đạt quyết định xử phạt 45 triệu đồng vì đã sử dụng Facebook cá nhân lăng mạ, xúc phạm cảnh sát giao thông

Nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian điều tra, xác minh, làm rõ, ngày 3/1, Công an huyện Tĩnh Gia đã tống đạt Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện đối với 6 công dân đã có hành vi nói xấu, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của lực lượng Cảnh sát giao thông trên mạng xã hội Facebook.

Theo đó, 6 người bị Công an huyện Tĩnh Gia phạt gồm: L.V.C (SN 1987, ở xã Ngọc Lĩnh); L.V.T (SN 1981, ở xã Tân Trường); H.T.H (SN 1991, ở xã Hải Thượng); L.T.K (SN 1987, ở xã Tĩnh Hải); C.V.M (SN 1992, ở xã Hải Yến) và L.V.Đ (SN 1990, ở xã Mai Lâm). Mức phạt 7.500.000 đồng/người.

chửi bới, lăng mạ CSGT trên Facebook

Trước đó, những người này đã sử dụng trang Facebook cá nhân của mình để đăng tải, chia sẻ, bình luận với những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các cá nhân tổ CSGT đồn Công an Nghi Sơn – Công an huyện Tĩnh Gia.

banner thành lập doanh nghiệp