Trang chủ

Giới thiệu

Dịch vụ

Tin tức

Liên hệ

Sở hữu trí tuệ

Bảo hiểm xã hội

Lưu thông hàng hóa

Văn bản pháp luật

Bảng giá

Trang chủThành lập hộ kinh doanh

Thành lập hộ kinh doanh

Dịch vụ dành cho

Công dân Việt Nam

Phí dịch vụ chỉ: 1.200.000 VNĐ

Việt Luật cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể trọn gói. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp CMND, Việt Luật sẽ đăng ký hộ kinh doanh cá thể cho quý khách hàng. Thời gian cấp giấy phép chỉ từ 3 ngày làm việc. Áp dụng cho mọi công dân Việt Nam.

Startup

Chung tay đẩy lùi Covid-19

Để hỗ trợ toàn bộ người dân Việt Nam chịu ảnh hưởng của dịch bệnh NCOVI toàn cầu. Việt Luật hỗ trợ toàn bộ người dân Việt Nam đăng ký thành lập hộ kinh doanh sẽ được hưởng những ưu đãi chưa từng có. Xem nhanh các chương trình ưu đãi của Việt Luật nào!

Quy trình dịch vụ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi tiếp nhận nguyện vọng, thông tin cũng như nhu cầu của khách hàng. Từ đó, chúng tôi lập lên bản đồ thông tin để định hình những công việc cần tư vấn cho quý khách hàng.

Bước 2: Tư vấn các giải pháp

Từ những thông tin ban đầu quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử một chuyên gia tổng hợp và phân tích thông tin, đồng thời tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết để tiến hành thành lập doanh nghiệp. Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp thắc mắc, hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý mọi thắc mắc của quý vị.

Quý khách hàng yên tâm. Chúng tôi sẽ luôn tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng. Sau khi tư vấn xong, quý khách hàng có thể ký hợp đồng dịch vụ với chúng tôi, hoặc không cũng không sao sao. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Bước 3: Đàm phán và ký kết hợp đồng

Hai bên đồng ý ký kết hợp đồng và thực hiện dịch vụ đăng ký doanh nghiệp. Việt Luật sẽ thay mặt, đại diện cho khách hàng thực hiện mọi thủ tục pháp lý liên quan đến thủ tục đăng ký doanh nghiệp. Đổng thời, quý khách hàng cũng chuẩn bị một số thông tin nhất định, cung cấp cho đội pháp lý của Amekong để thuận tiện hơn trong công việc.

Các điều khoản như chi phí dịch vụ, thời gian làm việc, hình thức thanh toán hay các hạng mục thực hiện sẽ được đàm phán và liệt kê chi tiết trong phụ lục hợp đồng mà hai bên ký kết.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ

Sau khi hợp đồng được ký kết, ngay lập tức, chúng tôi sẽ thiết lập một đội phụ trách hồ sơ của quý khách hàng. Mọi thông tin trong hợp đồng sẽ được thực hiện ngay lập tức. Trong trường hợp hợp đồng được ký sau 3h chiều, thì thời gian thực hiện sẽ được tính vào ngày hôm sau.

Quá trình thực hiện dịch vụ sẽ được thực hiện dựa trên các diều khoản chi tiết trong hợp đồng, hoặc sớm hơn. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh chóng nhất. Mọi sai sót trong quá trình thực hiện dịch vụ sẽ do chúng tôi xử lý triệt để.

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị dịch vụ của chúng tôi.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng và hậu mãi

Sau khi toàn bộ quá trình thực hiện hợp đồng hoàn tất, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ tài sản của doanh nghiệp cho quý khách hàng. Đồng thời, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng cần bất kỳ thông tin nào liên quan đến dịch vụ pháp lý, hãy đặt câu hỏi với chuyên viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mặc cho bạn.

Dịch vụ

Ở Việt Nam có hàng ngàn các doanh nghiệp, văn phòng Luật sư, công ty Luật hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Pháp lý. Vậy, tại sao bạn lại lựa chọn Việt Luật để thực hiện các dịch vụ Pháp lý của mình.

Dưới đây là một số những điều mà chúng tôi, những người làm Luật luôn tin tưởng và tâm niệm.

  • Chuyên viên tư vấn nhiệt tình. Bạn không ký hợp đồng chúng tôi vẫn tư vấn nhiệt tình, tận tâm cho bạn. Mong bạn có thể nhanh chóng thực hiện được công việc của mình.
  • Bạn không cần phải đi đâu cả, cũng không cần bải làm gì cả. Công việc của bạn là ký hồ sơ, giấy tờ. Còn lại sẽ do chuyên viên của chúng tôi đảm nhiệm tất cả.
  • Bạn sẽ được tặng gói dịch vụ tư vấn thiết kế thương hiệu trị giá 5.000.000 VNĐ khi ký bất kỳ hợp đồng pháp chế doanh nghiệp với chúng tôi. Đồng thời, bạn sẽ được tặng thêm gói dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống số cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.
  • Sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị dịch vụ của chúng tôi.

Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi là những người làm dịch vụ. Do đó, chất lượng dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Nhân sự

Đội ngũ Luật sư, Luật gia lành nghề, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Pháp luật.

Hệ sinh thái dịch vụ

Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp hệ sinh thái pháp lý chuyên nghiệp. Còn rất nhiều dịch vụ chung tôi cung cấp cho quý khách hàng

Chi phí hợp lý

Chúng tôi có những gói dịch vụ dành cho mọi khách hàng. Chỉ từ 599k, quý khách hàng đã có ngay doanh nghiệp mới. Chi phí luôn luôn cố định và không phát sinh.

Ưu đãi chống dịch

Tặng thiết kế Logo cơ bản

Quý khách hàng sẽ được tặng 1 Logo cơ bản trí giá 500.000 VNĐ. Logo được thiết kế dựa trên ý tưởng kinh doanh của quý khách hàng. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được hàng triệu đồng so với thuê thiết kế logo bên ngoài.

Tặng 1 Landing Page (1 năm)

Chúng tôi sẽ tặng ngay cho quý khách hàng 1 landing page chuyên nghiệp và đẳng cấp trị giá 1.000.000 VNĐ. Giúp quý khách hàng tăng nhận diện thương hiệu và bước đầu có công giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng. Quý khách hàng cũng có thể chạy quảng cáo trực tiếp trên landing page này để tăng doanh số cũng như lợi nhuận.

Miễn phí tư vấn đóng thuế thấp nhất

Bằng kinh nghiệm thành lập hộ kinh doanh và tiếp xúc cơ quan Thuế trên khắp Việt Nam, chúng tôi đúc rút và tư vấn tới bạn chi phí Thuế phải nộp là ít nhất. Giúp cho hộ kinh doanh cá thể của quý khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí cực kỳ lớn. Đây là tuyệt chiêu giúp quý khách hàng chỉ phải đóng một khoản cực kỳ nhỏ tiền thuế mà thôi.

Tổng giá trị ưu đãi lên tới: 1.500.000 VNĐ. Bạn còn chần chừ gì nữa. Nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi nào. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất. Bạn không ký hợp đồng với chúng tôi cũng không sao cả.