Hướng dẫn thông báo hoạt động trở lại | Công ty hợp danh

Hướng dẫn đăng ký hoạt động trở lại đúng thời hạn công ty hợp danh
Hướng dẫn đăng ký hoạt động trở lại đúng thời hạn công ty hợp danh
Nội dung chi tiết bài viết:

Phần 1: Thành phần hồ sơ, quy trình, trình tự thực hiện thủ tục thông báo hoạt động trở lại công ty hợp danh

Doanh nghiệp đã thông báo tạm ngừng kinh doanh. Trong thời hạn thông báo còn hiệu lực, doanh nghiệp được phép hoạt động trở lại sau khi gửi “Thông báo về việc tiếp tục kinh doanh trước thời hạn đã thông báo của doanh nghiệp” lên Phòng Đăng ký kinh doanh.

1) Trình tự thực hiện

– Doanh nghiệp gửi Thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đã đăng ký chậm nhất 15 ngày trước khi tiếp tục kinh doanh trước thời hạn đã thông báo.

– Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận hồ sơ cho doanh nghiệp sau khi tiếp nhận thông báo tiếp tục kinh doanh trước thời hạn đã thông báo của doanh nghiệp. Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy xác nhận về việc doanh nghiệp đăng ký quay trở lại hoạt động trước thời hạn/Giấy xác nhận về việc chi nhánh/văn phòng đại diện/địa điểm kinh doanh đăng ký quay trở lại hoạt động trước thời hạn.

2) Cách thức thực hiện:

Người thành lập doanh nghiệp hoặc người đại diện theo ủy quyền nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

3) Thành phần hồ sơ, bao gồm:

– Thông báo về việc tạm ngừng kinh doanh/tiếp tục kinh doanh trước thời hạn đã thông báo của doanh nghiệp/chi nhánh/văn phòng đại diện/địa điểm kinh doanh (Phụ lục II-21, Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT);

Xem thêm:

4) Số lượng hồ sơ: 01 (bộ).

Phần 2: Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh & Hoạt động trở lại tại Việt Luật

Doanh nghiệp đã thực hiện thông báo tạm ngừng kinh doanh nhưng muốn “Đăng ký hoạt động trở lại”. Doanh nghiệp chưa hiểu rõ các vấn đề pháp lý cần thiết trong quá trình thực hiện các thủ tục “Hoạt động trở lại của doanh nghiệp”.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tự mình thực hiện thủ tục đăng ký hoạt động trở lại hoặc nhờ trợ giúp của chúng tôi.

Công ty TNHH Tư Vấn Việt Luật cung cấp gói “Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh & Đăng ký hoạt động trở lại” với chi phí ưu đãi.

Chi phí trọn gói: 650k

Doanh nghiệp không cần lên Sở, không cần phải giải trình với nhà nước. Doanh nghiệp không phải chờ đợi mòn mỏi để được giải quyết. Tất cả mọi vấn đề về thủ tục hành chính, pháp lý doanh nghiệp đã có Việt Luật lo liệu.

Công việc của doanh nghiệp là cung cấp thông tin. Còn lại chúng tôi lo hết!

>>> HOTLINE: 0973 826 829 <<<

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VIỆT LUẬT

Địa chỉ: Tầng 5, Số 100 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 39533666 (Giờ hành chính)
Di động: 0973 826 829 (Hỗ trợ 24/7)
Website: http://www.tuvanvietluat.com.vn/
Email: info.vietluat@gmail.com

banner thành lập doanh nghiệp