Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân ở Hà Nội

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân Hà Nội
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân Hà Nội

Thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Hà Nội, thực hiện thủ tục như thế nào? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân được Tư Vấn Việt Luật cung cấp nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng khi thực hiện thủ tục thành lập.

1. Giới thiệu về gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Hà Nội

Trọn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Việt Luật gồm 4 bước cơ bản:

  • Bước 1 tư vấn
  • Bước 2 tiến hành công việc cụ thể
  • Bước 3 thực hiện thủ tục tại phòng đăng ký kinh doanh
  • Bước 4 hoàn tất những công việc còn lại và trả kết quả.

2. Nội dung dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Hà Nội

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ tại Tư Vấn Việt Luật chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục cơ bản sau:

Bước 1: Tư vấn

Sau khi trao đổi thông tin và trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, Việt Luật sẽ tư vấn những vấn đề: Tên doanh nghiệp dự kiến, trụ sở chính và ngành nghề kinh doanh dự kiến, thông tin về chủ doanh nghiệp, vốn điều lệ phù hợp, cơ cấu tổ chức trong công ty, người đại diện theo pháp luật cũng như các vấn đề khác có liên quan đến hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Bước 2: Tiến hành các công việc cụ thể

Sau khi thống nhất phương án tư vấn giữa 2 bên, Việt Luật sẽ tiến hành các công việc sau:
Trước hết, Việt Luật sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin (điền thông tin theo mẫu công ty) và các giấy tờ, tài liệu cần thiết (như CMND hoặc hộ chiếu công chứng, văn bằng chứng chỉ đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện…).

Sau khi nhận được các thông tin và giấy tờ từ phía khách hàng, Việt Luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh và chuyển hồ sơ cho khách hàng đồng thời hướng dẫn ký hợp lệ chuẩn theo thủ tục thành lập công ty.

Bước 3: Làm thủ tục tại phòng đăng ký kinh doanh

Sau khi khách hàng chuyển hồ sơ đã ký hợp lệ cùng các giấy tờ, tài liệu theo yêu cầu, Việt Luật sẽ tiến hành làm thủ tục tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

==> Trong vòng từ 5 -7 ngày (không tính ngày nghỉ) thì mọi thủ tục, công việc sẽ được giải quyết đúng theo thời hạn. Cụ thể, sau 5 ngày làm việc tính từ thời điểm Việt Luật nhận được hồ sơ hợp lệ, khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và cũng là giấy chứng nhận mã số thuế. Sau 2 ngày làm việc tiếp theo tính từ khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, khách hàng sẽ nhận được con dấu pháp nhân.

Bước 4: Hoàn tất các công việc còn lại

Sau khi hoàn thành công việc trên, Việt Luật sẽ tiếp tục thực hiện các công việc sau:

  • Khắc dấu chức danh, dấu mã số thuế và các loại dấu khác theo yêu cầu.
  • Hướng dẫn doanh nghiệp khai thuế, nộp thuế môn bài.
  • Hướng dẫn các thủ tục khác về thuế, hóa đơn.
  • Tiến hành soạn thảo hồ sơ nội bộ.
  • Đăng tải công bố trên cổng thông tin quốc gia về việc công bố thành lập doanh nghiệp của công ty

==> Đặc biệt, Viet Luat Co.,Ltd sẽ hỗ trợ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp sau khi hoàn tất việc thành lập doanh nghiệp tư nhân cũng như quá trình hoạt động sau này, đồng thời cung cấp văn bản pháp luật miễn phí có liên quan theo yêu cầu. Không chỉ vậy, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ lần tiếp theo của Việt Luật sẽ được giảm 10% chi phí.

==> Ngoài ra, tùy theo nhu cầu thực tế của công ty, để tiết kiệm chi phí và thời gian, khách hàng có thể chọn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân sao cho phù hợp nhất.

banner thành lập doanh nghiệp