Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội

Dich-vu-thanh-lap-cong-ty-Co-phan-tai-Ha-Noi
Dich-vu-thanh-lap-cong-ty-Co-phan-tai-Ha-Noi

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội là dịch vụ chuyên nghiệp của Tư Vấn Việt Luật. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này nhằm hỗ trợ các cá nhân cần tư vấn, và hỗ trợ thực hiện các thủ tục để thành lập công ty.

1. Ưu nhược điểm của công ty cổ phần.

Nếu như quý khách hàng đang muốn sở hữu một Công ty cổ phần, đây chính là loại hình doanh nghiệp từ 3 cổ đông trở lên mà cổ đông có thể là cá nhân hoặc tổ chức. Một trong các cổ đông có thể là người đại diện theo pháp luật hoặc thuê một người bên ngoài có trình độ về làm người đại diện theo pháp luật. Loại hình công ty cổ phần này không giới hạn số lượng tối đa cổ đông.

  • Ưu điểm: của loại hình thành lập công ty cổ phần chính là có thể tham gia thị trường chứng khoán. Mở rộng phát triển công ty vượt bậc.
  • Nhược điểm: Tuy nhiên, khi muốn thành lập công ty cổ phần thì cần có tiềm lực mạnh do cơ cấu tổ chức khá phức tạp.

2. Nội dung dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội

a. Tư vấn miễn phí những thông tin cần thiết để tiến hành thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội

+ Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Tư vấn việt Luật, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về:

+ Cách đặt tên công ty cổ phần (tên công ty sẽ bắt đầu bằng: Công ty Cổ phần + ……), nếu các bạn chưa hiểu rõ vui lòng tham khảo quy định về tên công ty trên hệ thống website của Nam Việt Luật).

+ Địa chỉ công ty (không đặt địa chỉ tại chung cư có chức năng để ở, chỉ có thể đặt ở những lầu tại chung cư có chức năng kinh doanh thương mại).

+ Ngành nghề đăng ký kinh doanh thành lập công ty.

+ Mức vốn điều lệ (0-10 tỷ đóng 2tr/năm; ; trên 10 tỷ đóng 3tr/năm).

+ Tư vấn lựa chọn người đại diện theo pháp luật( Người đại diện theo pháp luật là ai trong số các cổ đông? Hoặc người đại diện có thể lựa chọn 1 người khác không nằm trong danh sách cổ đông góp vốn doanh nghiệp (người đại diện theo pháp luật có thể đứng chức danh Giám đốc/Tổng giám đốc/ Chủ tịch hội đồng quản trị).

b. Lập hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội

Sau khi thống nhất các nội dung tư vấn với khách hàng, và ký hợp đồng thực hiện dịch vụ. Chuyên viên cảu chúng tôi sẽ phối hợp với khách hàng và bắt tay vào lập hồ sơ với đầy đủ nội dung sau:

+ CMND hoặc Hộ chiếu (sao y công chứng không quá 3 tháng của tất cả các cổ đông góp vốn thành lập công ty cổ phần)

+ Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phần.

+ Điều lệ công ty cổ phần

+ Danh sách cổ đông góp vốn

=> Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (Ngành nghề có yêu cầu phải có vốn pháp định)

=> Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và cá nhân khác (đối với ngành nghề quy định phải có chứng chỉ hành nghề.

3. Mức giá dịch vụ và kết quả:

Tư vấn Việt Luật có nhiều gói dịch vụ thành lập công ty cổ phần để phục vụ nhu cầu của từng khách hàng. Với gói cơ bản của chúng tôi quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 1.290.000 đồng để được nhận những kết quả sau:

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (đồng thời là giấy chứng nhận đăng ký thuế, Mã Số XNK).
  • Đăng công bố mẫu dấu doanh nghiệp (Được đăng tải trên cổng thông tin quốc gia bắt đầu từ tháng 7/2015).
  • Dấu tròn công ty (Theo luật doanh nghiệp mới từ tháng 7/2015 doanh nghiệp có thể có nhiều dấu công ty, doanh nghiệp có nhu cầu khắc thêm dấu có thể làm thủ tục trực tiếp tại Việt Luật).
  • Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty.

==> Trong trường quý khách hàng chưa có người làm kế toán chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kê khai thuế hàng tháng và hàng quý để công ty chủ động trong việc kê khai thuế (Tránh vướng mắc không đáng có khi làm việc với cơ quan thuế ).

Hãy đến với Tư vấn Việt Luật để có thêm người bạn đồng hành trên con đường khởi nghiệp của Bạn. Chúc các bạn nhiều may mắn, thành công.

banner thành lập doanh nghiệp