Cả làng quyết tâm cấy xong lúa sớm để toàn tâm cổ vũ U23 Việt Nam

Những ngày sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam, không khí tại làng Bào, xã Phúc Thịnh chẳng khác nào ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Khắp làng trên xóm dưới, nhà nhà, người người nói cười rôm rả, ăn bóng đá, ngủ bóng đá…

Ông Phạm Văn Giao, hàng xóm của gia đình ông Khánh, chia sẻ: “Để đi đến được giây phút này, phải nói các cháu đã trải qua không biết bao nhiêu gian nan, trong điều kiện cuộc sống và tập luyện không đủ đầy. Giờ đây, cảm xúc quá dạt dào, không biết diễn tả sao được hết cảm giác lúc này cả. Cháu Dũng và Dụng đi lên từ nền bóng đá chân chất của địa phương, gia đình và hơn hết là nỗ lực của các cháu”.

Cũng theo ông Giao, những ngày qua, nhất là sau khi U23 Việt Nam giành chiến thắng để có mặt trong trận chung kết, bà con làng Bào đang tập trung hoàn thành công việc cấy hái để toàn tâm cổ vũ U23 Việt Nam.

Bà con quyết tâm cấy xong sớm để toàn tâm cổ vũ U23 Việt Nam trong trận chung kết
Bà con quyết tâm cấy xong sớm để toàn tâm cổ vũ U23 Việt Nam trong trận chung kết

Để chuẩn bị cho trận chung kết sắp tới, gia đình ông Khánh đã được một đơn vị tài trợ chiếc ti vi 65 inch và sẽ được lắp đặt ngay trong ngày hôm nay 26/1, phục vụ bà con tập trung xem trận chung kết. Ngoài ra, gia đình cũng đã quyết định mổ bò để thiết đãi bà con đến xem bóng đá.

Tuy nhiên, ông Khánh lo lắng khi khuôn viên gia đình không đủ rộng, để có thể phục vụ đông đảo bà con tập trung cổ vũ U23 Việt Nam.

Sau khi kết thúc trận bán kết, đã có hàng nghìn người đổ về gia đình ông để ăn mừng chiến thắng, khiến con đường dẫn vào làng Bào tắc nghẽn, lực lượng Công an huyện Ngọc Lặc đã được tăng cường để điều tiết giao thông và đảm bảo an ninh trật tự.

Theo Dân trí

banner thành lập doanh nghiệp